หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » แบบบ้านอบอุ่นแต่งภายในสวยละมุนแฝงดีไซน์โมเดิร์น

แบบบ้านอบอุ่นแต่งภายในสวยละมุนแฝงดีไซน์โมเดิร์น

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

แบบบ้านอบอุ่นแต่งภายในสวยละมุนแฝงดีไซน์โมเดิร์น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน เรือนพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 143 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.72 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวโทนสีเย็นตา ภายในแต่งสีสันละมุน ผสมผสานกับเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นออกมาลงตัวเหมาะกับคนรุ่นใหม่ ลองมาเก็บไอเดียกันค่ะ


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาเทียมตีเกล็ดซ้อนทาสีเทาอ่อนจาง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเข้ม ด้านหน้ามีชานพักระเบียงเล็ก ๆ พร้อมชายคากันแดดกันฝน จัดเดย์เบดนั่งเล่นรับอากาศสวนหน้าบ้านชิล ๆ บริเวณหน้าบ้านนี้นอกจากจะมีสนามหญ้าแล้ว ก็ยังมีลานกรวดล้างสำหรับเอาไว้จอดรถได้ด้านหลังของบ้านมีสนามหญ้าอีกผืนให้พักผ่อนหรือออกกำลังกาย อีกทั้งยังมีระเบียงใต้ชายคากว้างด้านบนและลานปูหินด้านล่างให้เลือกจัดมุมสังสรรค์กันได้ตามต้องการห้องพักผ่อนภายในบ้านตกแต่งโทนสีนุ่มนวล พื้นปูไม้ จัดโซฟาและอาร์มแชร์โทนสีเทาเอาไว้พักผ่อนและดูทีวีสบายๆ ของสมาชิกในบ้าน ด้านหลังมีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสโปร่งด้านนอกสำหรับห้องนี้จะเป็นห้องรับรองแขก ผนังโทนสีครีม พื้นปูไม้โทนเหลือง จัดโซฟาไว้เป็นกลุ่มในโทนสีพื้น แซมความหวานจากหมอนอิงสีพาสเทล ออกแบบประตูบานเลื่อนแต่งกระจกสเตนกลาส มาพร้อมเปียโนไม้แบบโบราณ ผสมผสานทั้งดีไซน์ย้อนยุคและโมเดิร์นออกมาได้ลงตัวมาก


ส่วนมุมนี้จะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหารในพื้นที่เดียวกัน จัดกลุ่มโต๊ะไม้และเก้าอี้สีดำเข้ากันไว้ริมหน้าต่าง ส่วนชุดครัวหน้าบานสีขาวนวล แต่งท๊อปหินแกรนิตสีดำ ด้านนอกทำหน้าที่เป็นไอสแลนด์และบาร์นั่งจิบเครื่องดื่มห้องนอนตกแต่งอบอุ่น วินเทจนิด ๆ จากเตียงเหล็กสีครีม และยังติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ด้วยห้องน้ำสวยแนววินเทจ เด่นที่ตัวเคาน์เตอร์ซิงค์สีครีมย้อนยุค ด้านล่างมีตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ แต่งท๊อปหินแกรนิต ติดตั้งซิงค์คู่ His&Her ตรงกันข้ามมีทั้งอ่างอาบน้ำและ ส่วนของ Shower ให้เลือกใช้งานได้ตามต้องการ


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกทางด้านขวามือ ต่อเนื่องกันจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร มีโถงพักผ่อนสำหรับครอบครัวอยู่ด้านหลังสุด และยังมีส่วนของระเบียงด้านหลังกว้าง ๆ และลานพักผ่อนในสวนให้เลือกผ่อนคลายได้ตามต้องการ ด้านซ้ายของบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอน เรียงกันตั้งแต่ด้านหน้าถึงด้านหลัง คั่นด้วยห้องน้ำและห้องซักรีด โดยห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุดมีห้องน้ำมาด้วยในตัว และยังมีประตูเปิดเชื่อมกับระเบียงด้านนอกได้อีก

บ้านน่าอยู่สวยสะอาด ตกแต่งออกมาได้ลงตัว เหมาะกับคนรุ่นใหม่ อยู่กัน 4-8 คนก็ยังไหวเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น