หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านทรงบังกะโลโทนสีน้ำเงินกรมท่าสวยแบบเข้ม ๆ

บ้านทรงบังกะโลโทนสีน้ำเงินกรมท่าสวยแบบเข้ม ๆ

โพสโดย : nan | วันที่ : 3 September 2018
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านทรงบังกะโลโทนสีน้ำเงินกรมท่าสวยแบบเข้ม ๆ

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.54 ล้านบาท

บ้านพื้นที่กว้าง มาในโทนสีกรมท่า สวยเข้ม ๆ แต่ก็ยังได้บรรยากาศร่มรื่นจากสวนโดยรอบ อบอุ่นน่าอยู่นะคะหลังนี้ มาดูภายในกันค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น โดยด้านหน้านี้จะมองเห็นส่วนของทางเข้าชั้นบน ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีน้ำเงินกรมท่า หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว แต่งผนังหน้าบันด้วยไม้ชิงเกิ้ลโทนน้ำตาลทอง ประตูทางเข้าบ้านก็เลือกใช้ไม้โทนสีน้ำตาลทองเช่นกัน หน้าบ้านมีชานพักยาวใต้ชายคากันแดดกันฝน มุมนี้จัดโต๊ะเก้าอี้ชุดเล็กไว้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟชิล ๆ หรือผ่อนคลายหลังเลิกงานได้เปิดเข้าประตูมาก็จะพบโถงสำหรับพักผ่อน ทานอาหาร และมีห้องครัวอยู่ด้านในสุดบริเวณข้างบันไดนั่นเอง พื้นบ้านปูพื้นไม้สนโทนสีอ่อน ผนังสีเทาอ่อนโยนตัดบัวสีขาว


ส่วนของครัวด้านในแต่งผนังกระเบื้องโทนสีน้ำเงินกรมท่า ตัดกับหน้าบานชุดครัวสีขาวล้วน ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่าง ในครัวมีตู้บิ๊วอินเก็บของใช้ต่าง ๆ ได้เยอะมาก และด้านนอกมีเคาน์เตอร์เตรียมอาหารและเสิร์ฟอาหารอีกตัวให้อีกต่างหาก


ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน กระจายอยู่ทั้งสองชั้น เตรียมพื้นที่ไว้ด้วยวัสดุเดียวกับโถงด้านนอก ออกแบบหน้าต่างกว้าง ระบายอากาศได้เต็มที่พักผ่อนสบาย บางห้องออกแบบให้มีประตูเปิดออกรับลมจากระเบียงส่วนตัวได้ด้วยนะส่วนห้องน้ำมี 3 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องตกแต่งไม่ยุ่งยาก เน้นโทนสีพื้นสะอาดตา ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ด้านในให้ใช้งาน


มองจากมุมด้านหลังบ้านจะเห็นตัวบ้านเต็มตาทั้ง 3 ชั้น ด้านหลังนี้ยังมีระเบียงกว้างโปร่งไว้ให้จัดพื้นที่พักผ่อนสังสรรค์กันได้ตามอัธยาศัยกันเลย

บ้านทรงน่าอยู่ มาในโทนสีเรียบขรึม สวยดูดีไปอีกแบบนะคะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.