หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านโมเดิร์นดีไซน์ดูโปร่ง โทนสีสว่างสะอาดอยู่สบายทุกเมื่อ

บ้านโมเดิร์นดีไซน์ดูโปร่ง โทนสีสว่างสะอาดอยู่สบายทุกเมื่อ

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นดีไซน์ดูโปร่ง โทนสีสว่างสะอาดอยู่สบายทุกเมื่อ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.44 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียว ดีไซน์โปร่งโมเดิร์น หน้ากว้าง มี 3 ห้องนอน จัดสรรพื้นที่ลงตัวมากเลยทีเดียว มาดูแบบแปลนกันค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งส่วนไม้ฝาตีเกล็ดโทนสีขาวนวล หลังคาบ้านทรงปีกนกลาดลงด้านข้างและด้านหลัง ทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลาง มีชานพักหน้าประตู จัดพื้นที่ถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ได้ หน้าบ้านมีสนามหญ้าสองข้างทางเดิน ปลอดโปร่งดีให้คุณจัดสวนเพิ่มเติมหรือเลี้ยงน้องหมาได้เลยห้องรับรองแขกด้านหน้าสุดหน้ากว้าง ออกแบบหน้าต่างกระจกเต็มผนัง จัดโซฟาชุดขนาดใหญ่ไว้นั่งสบาย วันหยุดเอาไว้นั่งเล่นนอนเล่นได้เลย


บริเวณนี้จะเป็นโถงหน้าประตูบ้าน แต่งไซด์บอร์ดไม้โบราณสวยคลาสสิกดีครัวขนาดกะทัดรัด มีโต๊ะทานอาหารกลางห้อง ส่วนเคาน์เตอร์ติดผนัง ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่าง ด้านข้างมีตู้เก็บของใช้ได้เยอะมากด้านหลังสุดมีโถงพักผ่อนดูทีวีของเด็ก ๆ และวางโต๊ะไว้ให้ทำการบ้าน อ่านหนังสือได้อีกห้องนอนในบ้านตกแต่งเรียบง่ายดี คุมโทนเทา-ดำเรียบขรึมสะอาดตา ห้องนอนเล็กของลูก ๆ เลือกใช้เตียงเล็ก 3 ฟุต มีตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาในห้องด้วย


ห้องน้ำน่ารักด้วยม่านลายกราฟฟิก เพิ่มสีสันให้กับห้องน้ำเรียบ ๆ ได้ ด้านนอกติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ตัวยาว กับกระจกเงาบานกว้าง พรางห้องให้ใหญ่ขึ้น


ระเบียงด้านหลังปูพื้นไม้ มีชายคามุงกระเบื้องใส กรองแดดบังฝนได้ทั้งวัน จัดชุดโต๊ะไว้พักผ่อนได้เลย


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนรับรองแขกทางด้านขวามือ ต่อเนื่องกันเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร ด้านหลังสุดมีห้องซักรีดและพักผ่อนสำหรับครอบครัวได้ พร้อมประตูเปิดออกไประเบียงหลังบ้านด้วย ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องน้ำบริเวณกลางบ้านพอดี ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านโปร่งน่าอยู่ ดีไซน์เส้นสายเรียบง่ายทันสมัย เป็นอีกหลังที่น่าสนใจเลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น