หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสีขาวดีไซน์ระเบียง Deck ไม้ไว้รับแขกอย่างมีสไตล์

บ้านสีขาวดีไซน์ระเบียง Deck ไม้ไว้รับแขกอย่างมีสไตล์

โพสโดย : am | วันที่ : 20 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสีขาวดีไซน์ระเบียง Deck ไม้ไว้รับแขกอย่างมีสไตล์

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 88 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.05 ล้านบาท

บ้านหน้ากว้างสีขาว ดีไซน์ระเบียง Deck ไว้รับแขกหรือผ่อนคลายได้ชิลๆ ยิ่งถ้าปลูกต้นไม้เยอะ ๆ ยิ่งน่านั่งไปอีก มาดูภายในกันต่อนะ น่าอยู่เหมือนกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาว หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเข้มเกือบดำ หน้าบ้านนี้มีชานระเบียง Deck กว้างมาก ปูพื้นไม้ทั้งผืน มีชายคาบางส่วน จัดโซฟา outdoor ไว้พักผ่อนได้ตรงกลาง ด้านซ้ายเป็นลานกรวดล้างจอดรถได้ รอบรั้วปลูกต้นไม้ไว้เพิ่มพื้นที่เขียวสดชื่น ทำให้ลานด้านหน้าน่านั่งขึ้นไปอีกห้องโถงพักผ่อนภายในบ้านสว่างปลอดโปร่ง พื้นปูไม้ ผนังและเพดานสีขาวล้วน มุมนี้จัดโซฟาไว้ดูทีวีชิล ๆ มีประตูเปิดออกไปด้านนอกได้ ระบายอากาศได้มากขึ้น


หลังโซฟาจัดวางโต๊ะทานอาหารเอาไว้ มุมนี้บิ๊วอินตู้เก็บของใช้ต่างๆ ไว้หลายบานด้วยกัน


ครัวดีไซน์ทรงตัวยู มีเตาทางด้านขวามาพร้อมฮู้ดดูดควัน สำหรับซิงค์จะติดตั้งใต้หน้าต่าง ช่วยระบายความอับชื้นได้ดี ด้านซ้ายเป็นแผงตู้เต็มจนถึงใต้ฝ้า เก็บของใช้ต่าง ๆ ได้เยอะเลยห้องนอนขนาดกำลังดี มี 3 ห้องด้วยกัน ตกแต่งคุมโทนสีสันอ่อนโยนชวนสบาย ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินไว้ในห้องด้วย สำหรับห้องนอนลูกเลือกใช้เตียง 3 ฟุต มาพร้อมโต๊ะให้นั่งอ่านหนังสือทำการบ้านได้


ห้องน้ำดีไซน์ครบครัน ด้านขวามีอ่างอาบน้ำพร้อมติดตั้ง Rain Shower ไว้ให้ใช้งาน กั้นกระจกบนขอบอ่างกันน้ำกระเด็นเลอะเทอะ


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูบ้านเข้าไปจะพบกับกลุ่มห้องนอน 3 ห้องด้านซ้ายมือ ด้านขวากลางบ้านจะเป็นห้องพักผ่อนกว้างขวาง ต่อเนื่องด้วยครัวและพื้นที่รับประทานอาหาร ด้านขวาสุดเป็นส่วนของห้องน้ำและซักรีดนั่นเอง ด้านหน้าบ้านดีไซน์ให้เป็นชานระเบียงกว้างมาก ไว้พักผ่อนหรือจัดปาร์ตี้เลยก็ยังได้ค่ะ

บ้านหน้ากว้างตกแต่งสะอาดตากำลังดี มีพื้นที่พักผ่อนสบายทั้งภายนอกจนถึงภายในเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น