หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหลังคาจั่วสีขาว ภายในแต่งชิคโทนสีสดใสทันสมัย

บ้านหลังคาจั่วสีขาว ภายในแต่งชิคโทนสีสดใสทันสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 August 2018
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหลังคาจั่วสีขาว ภายในแต่งชิคโทนสีสดใสทันสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 85 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.02 ล้านบาท

บ้านสีขาวภายนอกโครงสร้างเรียบ ๆ สะอาดตา ภายในแต่งชิคสีสดใสและดูทันสมัยด้วยค่ะ ลองมาเก็บไอเดียภายในกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสว่าง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว หน้าต่างบ้านบานกว้าง ๆ รับแสงสว่างจากภายนอกได้เต็มที่ ส่วนทางเข้าจะอยู่บริเวณตรงกลางพอดี จะติดตั้งชายคากันแดดกันฝนอีกนิดก็ลงตัวเลยเปิดประตูเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่พักผ่อนด้านซ้ายมือ พื้นปูไม้โทนสีเข้ม ผนังและเพดานสีขาวล้วน จัดโซฟาสีเทาอ่อน ๆ กับหมอนอิงและโต๊ะกลางดีไซน์น่ารัก สีสันสดใส ถัดเข้าไปกลางบ้านจัดเป็นโต๊ะทานอาหารดีไซน์สแกนดิเนเวียน เพิ่มความน่าสนใจด้วยภาพสีสันสดใสบนผนัง


ส่วนของครัวทรงตัวแอล เลือกใช้หน้าบานสีขาวล้วน ผนังหลังเตา Backsplash กระเบื้องสีฟ้าใส ๆ ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่าง ในครัวมีตู้และลิ้นชักเก็บของใช้ได้หลายบานด้วยกันในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน ขนาดกะทัดรัด เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวโมเดิร์น ตกแต่งน้อยแต่ก็อบอุ่น มีหน้าต่างด้านข้างกว้าง ๆ ที่ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้นไปอีก


ห้องน้ำมี 1 ห้องด้วยกัน แต่งกระเบื้องและเคาน์เตอร์สีขาวล้วน มีทั้งส่วนของอ่างอาบน้ำและ Shower กั้นแยกกันด้วยชุดประตูกระจกเทมเปอร์กันน้ำกระเด็นได้ดี


ด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีเฉลียงไม้ยาว ๆ แต่งแผงเหล็กฉลุลายสวยๆ จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้นั่งสังสรรค์หรือรับแขกชุดเล็ก ๆ ได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูบ้านเข้ามาก็จะพบว่าพื้นที่แยกออกเป็นสองโซนชัดเจน โซนซ้ายจัดพื้นที่พักผ่อนไว้หน้าสุด รวมทั้งจัดโต๊ะทานอาหารไว้กลางบ้านได้ ด้านหลังจึงเป็นพื้นที่ห้องครัว ห้องซักรีดและประตูเปิดออกไปส่วนเฉลียงด้านหลังบ้าน ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอน มีห้องน้ำบริเวณตรงกลางด้านหลังสุด นอกจากนี้ด้านซ้ายสุดของบ้านยังมีโรงจอดรถจัดไว้ให้อีกห้องด้วยค่ะ

บ้านขนาดกะทัดรัด โทนสีขาวสว่าง ภายในตกแต่งได้น่ารักสดใส ลงตัว ไม่เยอะไม่น้อยเกินไปนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.