หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์สวยร่วมสมัย ภายใน 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่

บ้านดีไซน์สวยร่วมสมัย ภายใน 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์สวยร่วมสมัย ภายใน 4 ห้องนอนสำหรับครอบครัวใหญ่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.59 ล้านบาท

บ้านขนาด 4 ห้องนอน ตกแต่งสวยเรียบหรูดูดี สีสันอ่อนโยนสบายตา แต่ว่าดูดีไปอีกนานหลายปีเลยค่ะ สวย ๆ แบบนี้ อย่าลืมเก็บไอเดียไว้ใช้กับบ้านคุณนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล ผนังช่วงกลางแต่งด้วยหินโทนสีเทาอ่อนโยนกลมกลืนกันดี หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำเงินเข้ม เชิงชายรอบบ้านเป็นไม้โทนสีอ่อน สีเดียวกับส่วนของวงกบและบานประตู หน้าบ้านมีทางเดินกว้างตรงยาวจนถึงหน้าบันได กว้างพอจอดรถได้เลย สองข้างทางเป็นสนามหญ้า ปลูกไม้พุ่มสีสันสดชื่น


ส่วนมุมนี้จะเป็นภาพด้านหลัง ตัวบ้านแต่งวัสดุและโทนสีเหมือนกับด้านหน้า มีประตูเปิดออกมาส่วนชานพักด้านหลัง จัดพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวได้ ต่อเนื่องกันลงมาเป็นสนามหญ้ากว้าง ๆ ไว้เลี้ยงน้องหมาหรือลงเครื่องเล่นเด็กให้ลูก ๆ ได้เลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าขึ้นมาก็จะพบกับส่วนมุมสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ถัดไปจะพบกับส่วนครัวทางด้านซ้ายมือ ส่วนมุมซ้ายสุดจะเป็นห้องพักผ่อนและรับประทานอาหารในพื้นที่เดียวกัน มีประตูเปิดออกไปส่วนเทอเรสหลังบ้านได้ จะจัดโต๊ะทานอาหารนอกบ้านบริเวณนี้ก็ยังมีพื้นที่เพียงพอ ส่วนของห้องนอนในบ้านมี 4 ห้องด้วยกัน จัดอยู่ปีกทางด้านขวามือ มาพร้อมห้องน้ำขนาดใหญ่อีก 2 ห้อง และห้องซักรีด ทำงานจิปาถะบริเวณกลางบ้านอีกห้องด้วยค่ะ

บ้านทรงสวยร่วมสมัย สีสันสบายตา ดีไซน์แบบนี้อยู่ไปได้อีกนาน ไม่ตกยุคเลยนะคะ

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น