หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้สองชั้น » บ้านสองชั้นแต่งไม้ตีเกล็ดแสงสีอบอุ่นละมุนตา

บ้านสองชั้นแต่งไม้ตีเกล็ดแสงสีอบอุ่นละมุนตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้สองชั้น

บ้านสองชั้นแต่งไม้ตีเกล็ดแสงสีอบอุ่นละมุนตา

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ออฟฟิศ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 260 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.12 ล้านบาท

บ้านสองชั้นพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง สำหรับครอบครัวใหญ่ มาในโทนสีนุ่ม ๆ และแสงไฟอบอุ่นละมุนตา มาชมภายในกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกแต่งไม้ฝาเทียมตีเกล็ดซ้อนทาสีครีมอ่อน ๆ นวลตา หลังคาบ้านทรงปั้นหยาผสมหน้าจั่ว แต่งไม้ชิงเกิ้ลบริเวณผนังหน้าบันใต้จั่วมุขด้านหน้า ด้านขวามือเป็นหลังคาโรงจอดรถ หน้าบ้านออกแบบให้มีชานพักระเบียงขนาดน่ารัก แต่งสนามหญ้าและสวนหย่อมเล็ก ๆ ปูพื้นทางเดินยาวจนถึงหน้าชานพักพอดี รั้วหน้าบ้านเป็นรั้วไม้ระแนงเตี้ย ๆ สีขาวนวลกลมกลืนกับตัวบ้าน


ด้านข้างของบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมากด้วย แต่งพื้นรอบๆ เป็น Deck ไม้ให้พักพื้นที่พักผ่อน กำแพงด้านซ้ายแต่งด้วยหินชั้น บริเวณใต้ชายคาเป็นลานสำหรับจัดโต๊ะทานอาหารและมีครัว outdoor ไว้ให้จัดปาร์ตี้กันได้ริมสระด้วย


ครัวภายในบ้านดีไซน์โมเดิร์น จัดไอสแลนด์ไว้ด้านนอกสำหรับเสิร์ฟอาหารและใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ได้อีก เลือกใช้สีขาวทั้งส่วนของหน้าบานและท๊อปเคาน์เตอร์ ด้านหลังเป็นส่วนปรุงอาหาร มาพร้อมตู้เก็บของใช้จำนวนมากและเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน


ถัดออกมาจัดวางโต๊ะทานอาหารเอาไว้ขนาด 6 ที่นั่งด้วยกัน ริมผนังจัดตู้ไซด์บอร์ดไม้สีเข้มสวยเท่ พื้นบ้านบริเวณนี้ปูพื้นไม้โทนสีเข้มขัดเงากึ่งด้านด้านในสุดเป็นส่วนของห้องพักผ่อนสีสันนุ่มนวลบรรยากาศสวยหรู จัดกลุ่มโซฟาไว้ผ่อนคลายและดูทีวีกันได้ ด้านข้างมีประตูเปิดออกไป Deck และสระว่ายน้ำได้ด้วย


ส่วนนี้จะเป็นห้องพักผ่อนบนโถงชั้นสอง จัดโซฟาและบิ๊วม้านั่งเอาไว้ให้ลูก ๆ ได้พักผ่อนดูทีวีกันได้ สีสันสว่างอบอุ่นดี


ส่วนของห้องนอนในบ้านมีถึง 4 ห้องกันเลย แต่งคุมโทนสีพื้น เน้นสีอ่อนไว้เป็นหลัก จัดไว้เฉพาะเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็นเพื่อให้เหมาะกับการพักผ่อน


ห้องน้ำสวยหรูมากห้องนี้จะอยู่ชั้นล่างริมสระว่ายน้ำ ออกแบบประตูและหน้าต่างกระจกใสรับวิวสระได้เต็มตา ในห้องน้ำยังมีส่วนของ Shower อยู่ด้านในให้เลือกใช้งาน ด้านขวาติดตั้งซิงค์คู่ His&Her พร้อมกระจกเงาบานใหญ่ให้ด้วย


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลย จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับห้องทำงานหรืออฟฟิศได้ทางด้านขวามือ ต่อเนื่องด้วยน้ำ ห้องซักรีดและแพนทรี่ อีกทั้งยังมีโรงจอดรถทางด้านขวาสุด ที่มีประตูเปิดทะลุเข้ามาในบ้านได้โดยตรงผ่านห้องซักรีดนั่นเอง ส่วนด้านซ้ายเป็นห้องนอนใหญ่สุดของบ้าน มีทั้ง Walk-in Closet และห้องน้ำหรูๆ ในตัวด้วย โถงด้านหลังเป็นส่วนของห้องครัว รับประทานอาหารและห้องพักผ่อน ออกแบบให้มีประตูเปิดเชื่อมกับ Deck และสระว่ายน้ำด้านข้างได้ ส่วนชั้นสองเป็นพื้นที่ของห้องนอนอีก 3 ห้องด้วยกัน มีห้องน้ำให้ใช้งานร่วมกันได้บริเวณข้างบันได และยังออกแบบให้มีห้องพักผ่อนสบาย ๆ ของลูก ๆ บริเวณโถงหน้าบันไดด้วย

บ้านสวยดีไซน์อบอุ่นน่าอยู่ มาพร้อมฟังค์ชั่นหรูเพื่อการพักผ่อนของทุกคนในครอบครัวเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น