หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวโทนสีอบอุ่น แต่งสวนไม้พุ่มเพิ่มความสดใส

บ้านชั้นเดียวโทนสีอบอุ่น แต่งสวนไม้พุ่มเพิ่มความสดใส

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวโทนสีอบอุ่น แต่งสวนไม้พุ่มเพิ่มความสดใส

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.98 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวพื้นที่ลึกยาว มีถึง 4 ห้องนอนกับพื้นที่พักผ่อนที่กว้างขวางมาก หน้าบ้านปลูกไม้พุ่มสีสดใส ทำให้ยิ่งน่าอยู่ขึ้นไปอีก มาชมภายในกันต่อนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลอ่อนอมเทา หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีน้ำตาล หน้าบ้านมีชานพักยกระดับพื้นขึ้นไป แนวหน้าบ้านปลูกไม้พุ่มหลากสีสดใสดีนะ ด้านซ้ายยังมีส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอินให้ด้วยห้องพักผ่อนด้านหน้าสุด จัดโซฟาไว้นั่งสบาย ตกคุมโทนสีพื้นเรียบเท่ แซมสีฟ้านิด ๆ สดใสขึ้นโถงด้านหลังนี้จัดเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร พื้นโถงปูกระเบื้องสีขาวล้วนทำความสะอาดง่ายดี ส่วนเคาน์เตอร์ครัววางสตูลไว้ใช้เป็นบาร์จิบเครื่องดื่มได้ มีตู้เก็บของใช้และเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครันกันเลย ส่วนโต๊ะทานอาหารชุดใหญ่ขนาด 8 ที่นั่งด้วยกัน รับแขกได้เลย


ห้องนี้จะอยู่ด้านหลังสุด เป็นพื้นที่ห้องรับแขกและเอาไว้ดูหนัง พักผ่อนส่วนตัวของครอบครัว ดีไซน์หน้าต่าง Bay Window รับวิวได้กว้างมากห้องนอนใหญ่โทนสีขรึมแต่งเฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัยเหมาะกับผู้ใหญ่ดี ส่วนห้องนอนลูก ๆ เลือกแต่งด้วยโทนสีหวาน ๆ น่ารักระเบียงด้านหลังกว้างมาก พื้นปูไม้เว้นร่อง มีชายคาคลุมทั่วบริเวณ ครึ่งในมุงกระเบื้องทึบ ครึ่งนอกมุงกระเบื้องกึ่งใส จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้รับรองเพื่อนฝูง และยังมีครัว outdoor kitchen จัดไว้ให้ด้วยสนามหญ้าด้านหลังพื้นที่เยอะมาก จัดพื้นที่พักผ่อนหรือจะจัดเครื่องเล่นให้ลูกๆ เล่นกันก็เหมาะดี


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนและรับแขกได้ทางด้านซ้ายมือ ต่อเนื่องด้วยครัวและรับประทานอาหาร ด้านหลังเป็นพื้นที่โถงของครอบครัว มีห้องดูหนังดูทีวีแยกออกไปต่างหากด้านซ้ายมือ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็นห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน เรียงกันตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง คั่นด้วยห้องน้ำ และห้องซักรีดเป็นระยะ

บ้านสวยอบอุ่น แนวรีสอร์ทหรู แต่ตกแต่งตามไม่ยาก น่าอยู่อีกหลังแล้วค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น