หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านโทนสีครีม สีสันอบอุ่นลงตัวน่าอยู่น่ามอง

บ้านโทนสีครีม สีสันอบอุ่นลงตัวน่าอยู่น่ามอง

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านโทนสีครีม สีสันอบอุ่นลงตัวน่าอยู่น่ามอง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.5 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 4 ห้องนอน โทนสีครีมตัดกับหลังคาสีม่วงอมชมพู เรียบ ๆแต่ดูหวานลงตัว น่าอยู่เลยค่ะ มาเก็บแบบแปลนไว้ใช้กับบ้านในฝันคุณกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนถี่ หน้าประตูออกแบบให้มีชานพักขนาดกำลังดีพร้อมชายคาคลุมกันแดดกันฝน แต่งลูกกรงไม้สีขาวโปร่ง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีม่วงอมชมพู สีสันลงตัวไปหมดทั้งหลัง หน้าบ้านมีสนามหญ้ากว้าง ปลูกต้นไม้ประปรายเพิ่มความสดชื่นให้กับผู้อยู่อาศัย


ห้องพักผ่อนภายในบ้านอบอุ่นเรียบหรูเบา ๆ พื้นบ้านปูไม้โทนสีส้มน้ำตาล จัดกลุ่มโซฟาไว้หน้าทีวี พักผ่อนสบายทั้งบ้าน


ครัวทันสมัยขนาดกำลังดี หน้าบานสีครีมอ่อน ๆ ตัดกับผนัง Backsplash สีแดงสดใส มุมด้านนอกใช้เป็นเคาน์เตอร์บารได้ ส่นเตาและซิงค์จะอยู่ด้านใน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลย


ห้องรับประทานาหาร จัดโต๊ะยาวพร้อมเก้าอี้ 8 ตัว นั่งสบายทั้งบ้านหรือรับแขกได้เลย พื้นบ้านห้องนี้ปูพื้นไม้เช่นกัน มีประตูเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้ห้องนอนในบ้านมี 4 ห้องนอนด้วยกัน ตกแต่งเน้นสีโทนอ่อน ๆ เย็นตา ดูสะอาดและดูแลรักษาก็ง่ายด้วย


ห้องน้ำแต่งกระเบื้องสีครีมกับแถบบอร์เดอร์สีน้ำตาล ด้านขวาเป็นส่วน Shower ล้อมด้วยชุดโครงกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง ด้านในติดตั้งอ่างอาบน้ำเอาไว้ใต้หน้าต่าง


ระเบียงด้านนอกกว้างโปร่ง พื้นปูไม้เว้นร่อง ติดตั้งราวกันตกโปร่งไว้โดยรอบ มีชายคาบังแดดบังฝนให้ด้วย จัดโต๊ะทานอาหารไว้อีกชุดใหญ่ จัดสังสรรค์ได้


จากระเบียงลงมาจะเป็นสนามหญ้ากว้างขวาง เอาไว้ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ตามต้องการหรือจะปลูกพืชสวนครัวด้วยก็ยังได้


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนและรับแขกได้ทางด้านขวามือ ต่อเนื่องกันเป็นส่วนห้องครัว ห้องทานอาหารจะจัดไว้กลางบ้านพอดี มีประตูเปิดออกไปส่วนระเบียงและสนามหญ้าหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน กระจายทั่วหลัง ห้องน้ำมี 2 ห้อง จัดแยกไว้กลางบ้านกับด้านหลัง แบ่งกันใช้งานได้พอเพียง

บ้านดีไซน์อบอุ่น มาในโทนสีสวยหวานลงตัว เรียบง่ายไม่ยุ่งยากค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น