หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านบีชเฮ้าส์สีขาวแสนสวย ไอเดียแต่งภายในสวยเนี๊ยบมาก

บ้านบีชเฮ้าส์สีขาวแสนสวย ไอเดียแต่งภายในสวยเนี๊ยบมาก

โพสโดย : nan | วันที่ : 13 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านบีชเฮ้าส์สีขาวแสนสวย ไอเดียแต่งภายในสวยเนี๊ยบมาก

– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 160 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.92 ล้านบาท

บ้านแนวบีชเฮ้าส์สีขาวล้วนทั้งหลัง สวยสว่างดูหวานนิด ๆ ภายในแต่งได้สวยเนี๊ยบ ดูหรูได้อีกด้วยนะคะ มาชมภายในกันต่อได้เลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดแซมด้วยไม้ชิงเกิ้ลทาสีขาวล้วน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทาอ่อน เลือกใช้ประตูทางเข้าบ้านสีฟ้าน้ำทะเลสดใส พื้นและบันไดปูจากอิฐมอญแดง โดยมุมนี้จะเป็นส่วนหน้าบ้าน มีชานพักยาว จัดที่นั่งพักผ่อนรับอากาศสวนโปร่งหน้าบ้านได้ หรือจะย้ายลงมานั่งเล่นพักผ่อนในสวนก็ได้เช่นกัน รอบบ้านล้อมรั้วไม้เตี้ยสีขาวดูน่ารักเข้ากับบ้านดี ทางด้านขวาเหลือที่ไว้จอดรถได้


เข้ามาภายในบ้านจะพบกับห้องรับรองแขกสวย ๆ เอาไว้พักผ่อนได้สลาย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัยสวยขรึมดีถัดมาจะเป็นพื้นที่จัดวางโต๊ะรับประทานอาหาร พื้นบ้านปูไม้ขัดเงาโทนน้ำตาลทอง ถัดเข้าไปเป็นส่วนห้องครัว ผนังด้านข้างติดตั้งแพนทรี่และตู้ลอยเต็มช่วงผนัง เอาไว้วางของโชว์หรือเตรียมเครื่องดื่ม เก็บภาชนะต่าง ๆ ได้


ครัวสีขาวสวยดีไซน์คลาสสิก แต่งท๊อปหินสีเทาสวยสะอาดและดูหรูด้วย มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน บริเวณผนังหลังเตา Backsplash แต่งกระเบื้องโมเสกลายเกล็ดปลาโทนสีเทาอ่อน เหนือซิงค์มีหน้าต่างระบายอากาศได้เต็มที่ ในครัวมีตู้เก็บของใช้หลายบานทั้งด้านล่างและตู้ลอย


ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้อง กระจายอยู่ทั้งสองชั้น เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์คลาสสิกสวยเรียบหรูห้องน้ำมี 2 ห้อง สวยเนี๊ยบมาก ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ พร้อมบานตู้ไม้ด้านล่าง ฝั่งซ้ายมีอ่างและ Shower แยกกันพร้อมกั้นกระจกป้องกันน้ำกระเด็นเลอะเทอะ ส่วนอีกห้องสีสันสดใสเย็นตา จับคู่สีฟ้า-ขาว ด้านในเป็นอ่างอาบน้ำและพื้นที่อาบ Shower แต่งกระเบื้องโมเสกสีน้ำทะเล ติดตั้งแผงกระจกบานเลื่อนบนขอบอ่าง

บ้านทรงบีชเฮ้าส์สีขาวสวยมาก ๆ ดีเทลก็สวยตกแต่งก็เลิศทุกมุมเลยค่ะ

Credit Picture : www.audreysato.com

แสดงความคิดเห็น