หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสวยสองชั้น หรูด้วยฟังค์ชั่นผ่อนคลายด้วยสีสัน

บ้านสวยสองชั้น หรูด้วยฟังค์ชั่นผ่อนคลายด้วยสีสัน

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสวยสองชั้น หรูด้วยฟังค์ชั่นผ่อนคลายด้วยสีสัน

– ลักษณะบ้านสองชั้น 5 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 190 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.28 ล้านบาท

บ้านขนาด 5 ห้องนอน เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ โทนสีนุ่มนวล แต่งคลาสสิก มาพร้อมสระว่ายน้ำด้วยค่ะ น่าดูนะคลิกกันต่อเลย

สำหรับบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีครีมนวลๆ อบอุ่น หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีน้ำเงินเข้ม มุมนี้จะเป็นส่วนหน้าบ้าน มีโรงจอดรถให้ทางด้านขวามือ กลางบ้านเป็นทางเดินปูอิฐยาวจนถึงหน้าบันได ด้านซ้ายจัดเป็นสวนหย่อมเล็กๆ


ห้องพักผ่อนส่วนด้านหลังกว้างขวาง จัดกลุ่มโซฟาไว้ชุดใหญ่ พักผ่อนสบายทั้งครอบครัว สองข้างผนังออกแบบประตูบานเฟี๊ยมเปิดรับลมภายนอกได้เต็มที่กันเลย และมีพื้นที่สังสรรค์ด้านนอกด้วย


ห้องรับแขกกลางบ้านตกแต่งเรียบ ๆ แต่สุขภาพพอที่จะรับแขกได้ จัดโซฟาตัวยาวกับอาร์มแชร์ไว้ดูทีวีได้ในวันหยุด


มุมทานอาหารกว้างขวาง ออกแบบมาสำหรับรับรองแขกได้ จัดกลุ่มโต๊ะและเก้าอี้ไม้ชุดใหญ่ ตกแต่งอบอุ่นเน้นความผ่อนคลาย


ห้องครัวโทนสีครีมนวล ๆ ดีไซน์ทันสมัยผสมคันทรี่นิด ๆ น่าใช้งาน ด้านนอกเป็นเคาน์เตอร์บาร์พร้อมสตูลไม้แนวคันทรี่ ติดตั้งซิงค์ไว้เก็บล้างมุมนี้ด้วย ด้านหลังเป็นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ


ห้องนอนพื้นที่กว้าง ตกแต่งเรียบง่าย ห้องนอนชั้นบนดีไซน์ให้มีระเบียงส่วนตัวเปิดรับลมได้เต็มที่ จัดอาร์มแชร์ไว้นั่งพักสบายริมประตูด้วยในสวนหลังบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อม Deck รอบสระและศาลาริมรั้วไว้ให้จัดปาร์ตี้สังสรรค์กันได้สบายเลยทีเดียว มองจากมุมหลังบ้านนี้จะมองเห็นตัวบ้านเต็มตาสองชั้น มีลานและสนามหญ้าเล็ก ๆ คั่นระหว่างสระกับตัวบ้านด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องนอนเล็กสองห้องด้านหน้า กลางบ้านเป็นห้องรับแขกและรับประทานอาหาร ถัดไปจะพบกับห้องครัว และโถงพักผ่อนของสมาชิกในบ้าน มีห้องน้ำและห้องซักรีดด้านซ้ายมือ มุมพักผ่อนดีไซน์ประตูบานเฟี๊ยมเชื่อมภายในกับภายนอก เดินลงไปสวนหรือสระได้สะดวก ชั้นสองมีห้องนอนอีก 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ และอีกห้องจะอยู่บริเวณข้างบันไดให้ใช้งานร่วมกันได้นั่นเอง

บ้านสวยหรู ดูอบอุ่นสวยละมุนกำลังดี พื้นที่กว้างขวาง ครอบครัวใหญ่อยู่สบายเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น