หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านวินเทจอบอุ่น ปลูกไม้เลื้อยร่มรื่น

บ้านวินเทจอบอุ่น ปลูกไม้เลื้อยร่มรื่น

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านวินเทจอบอุ่น ปลูกไม้เลื้อยร่มรื่น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 226 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.71 ล้านบาท

แบบบ้านขนาดใหญ่ ดีไซน์แนวคอทเทจวินเทจปลูกไม้เลื้อยบนผนังเพิ่มพื้นที่สีเขียว สดชื่นตาตั้งแต่หน้าบ้านกันเลย มาดูภาพมุมอื่นกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ตีทับเกล็ดโทนสีครีม วงกบประตูหน้าต่างสีขาว ผนังด้านหน้านี้ปลูกไม้เลื้อยทั้งสองด้านสดชื่นดี ตรงกลางมีชานพักระเบียงไว้จัดที่นั่งพักผ่อนก่อนเข้าบ้านได้


ส่วนด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำฟรีฟอร์มพร้อมปลูกต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงา พักผ่อนมุมไหนก็สบายไปหมดเข้ามาภายในจะพบกับการตกแต่งเรียบง่ายสะอาดตา พื้นปูไม้ตลอดหลัง ผนังสีเทาอ่อนตัดบัวสีขาว ด้านหน้านี้จัดไว้สำหรับพักผ่อนและรับรองแขกไดด้านข้างจัดเป็นห้องรับประทานอาหารสำหรับรับรองแขกได้เลยถัดเข้ามาเป็นส่วนห้องครัว ติดตั้งตู้บิ๊วอินและแพนทรี่เล็ก ๆ ไว้จัดเตรียมเครื่องดื่ม ส่วนของเคาน์เตอร์เป็นหินโทนสีน้ำตาลอมแดง ตรงกลางมีไอสแลนด์ขนาดเล็กไว้เสิร์ฟอาหารหรือพักอาหารที่ทำเสร็จแล้ว ในครัวมาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครันกันเลย และต่อเนื่องกันยังมีพื้นที่จัดวางโต๊ะทานอาหารและประตูเปิดออกไปสวนด้านหลังได้ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน เตรียมพื้นที่ไว้สะอาดเรียบร้อย จัดเฟอร์นิเจอร์เข้าไปก็พร้อมพักผ่อนได้เลย นอกจากนี้ห้องนอนใหญ่ ยังกว้างมากและมาพร้อมห้องน้ำสวยหรูในตัวด้วยส่วนห้องน้ำก็มี 4 ห้อง เรียกว่าแทบทุกห้องนอนจะมาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว ห้องน้ำแต่ละห้องตกแต่งเป็นสัดส่วนดี เลือกใช้สีโทนอ่อน ๆ สะอาดน่าใช้งานด้วย ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่สวยหรูเหมือนในโรงแรง กั้นส่วน Shower ไว้ด้วยชุดกระจกโครงเปลือย มีเคาน์เตอร์ซิงค์หินอ่อน พร้อมซิงค์คู่ His&Her อีกด้านติดตั้งอ่างอาบน้ำเอาไว้ใต้หน้าต่างพอดี

บ้านวินเทจพื้นที่กว้าง โปร่ง ตกแต่งไม่ยุ่งยากซับซ้อนแต่ก็สวยหรูน่าอยู่อีกหลังเลยค่ะ

Credit Picture : www.realtor.com

แสดงความคิดเห็น