หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงร่วมสมัยในโทนสีอบอุ่น ภายในสวยหรู

บ้านทรงร่วมสมัยในโทนสีอบอุ่น ภายในสวยหรู

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงร่วมสมัยในโทนสีอบอุ่น ภายในสวยหรู

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 289 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.46 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน พื้นที่ด้านหลังลึกยาว ตกแต่งสวยหรูในโทนอบอุ่นทุกห้อง มาชมเป็นไอเดียสวย ๆ กันได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม ด้านขวามือมีส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาให้ด้วย ตรงกลางปูพื้นทางเดินด้วยแผ่นคอนกรีตยาวจนถึงหน้าประตูบ้าน ด้านซ้ายเป็นสนามหญ้าขนาดกำลังดี ช่วยให้บ้านดูสดชื่นขึ้น


ห้องนี้จัดไว้สำหรับต้อนรับแขกได้กลางบ้าน แต่งโทนสีอบอุ่น คุมโทนน้ำตาลอ่อน จัดโซฟาหันหน้าเข้าหันกันเป็นชุด รับแขกผู้ใหญ่ได้สบายด้านหลังสุดนี้เป็นส่วนครัว ออกแบบให้มีประตูบานเฟี๊ยมเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านนอกได้ กลางครัวมีไอสแลนด์ตัวยาวพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม ส่วนปรุงอาหารจะอยู่ติดผนัง


ส่วนโถงด้านหลังนี้เป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนตัวของสมาชิกในบ้าน ตกแต่งคุมโทนสีน้ำตาลกลางๆ พื้นปูกระเบื้องผิวด้านโทนสีขาวนวล มีหน้าต่างกระจกกว้างรับแสงสว่างได้เต็มที่


ห้องนอนกว้างขวางมาก แต่งคุมโทน Earth Tone อบอุ่นชวนผ่อนคลาย จัดโซฟาไว้นั่งสบายริมหน้าต่างอีกตัวด้วย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงห้องรับแขกกลางบ้าน ถัดไปจะเป็นโถงกว้างขวาง รวมเอาครัว พื้นที่ทานอาหารและพักผ่อนส่วนตัวของครอบครัวไว้ด้วยกัน ด้านขวามีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน เรียงกันอยู่ด้านซ้ายมือ กลางบ้านมีห้องทำงานเล็ก ๆ แยกไว้ให้ ติดกันเป็นห้องซักรีดและห้องน้ำส่วนกลาง นอกจากนี้ห้องนอนใหญ่ด้านหน้าสุดยังมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet อีกด้วย

บ้านสวยหรูดูดี ทรงร่วมสมัย ดีไซน์แบบนี้ไม่ตกยุคไปอีกนานเลยค่ะ

Credit Picture : littleconstructions.com.au

แสดงความคิดเห็น