หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านวินเทจฟังค์ชั่นสุดหรู สวยงามข้ามยุคสมัย

บ้านวินเทจฟังค์ชั่นสุดหรู สวยงามข้ามยุคสมัย

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านวินเทจฟังค์ชั่นสุดหรู สวยงามข้ามยุคสมัย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 5 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 311 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.73 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวหลังใหญ่ขนาด 5 ห้องนอน ดีไซน์แนววินเทจตกแต่งสวยหรูดูแพง ภายในฟังค์ชั่นหรูจัดเต็มอีกด้วยค่ะ มาชมความสวยภายในกันต่อเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ดีไซน์ภายนอกแนววินเทจคลาสสิกสวยเนียนตา ผนังภายนอกเป็นไม้โทนสีเทาอ่อน วงกบประตูหน้าต่างสีชาว หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเข้ม ช่วงกลางซึ่งเป็นประตูทางเข้าเว้าเป็นชานพักเข้าไป จัดที่นั่งพักผ่อนหลังเลิกงานได้สบายเลยด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีห้องเฉลียงกระจก Sunroom ไว้รับแขกหรือพักผ่อนรับวิวสวนมีสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมลานพักผ่อนรับสระไว้ให้ออกกำลังกายหรือปาร์ตี้กันได้


บริเวณนี้จะเป็นห้องพักผ่อนภายในบ้าน มีพื้นที่ยาวต่อเนื่องไปห้องครัวด้านใน ภายในแต่งดีไซน์วินเทจคลาสสิก พื้นบ้านปูไม้ จัดโซฟาสีม่วงแดงเข้มไว้พักผ่อนดูทีวี


บริเวณนี้เป็นห้องทานอาหาร สวยพอรับรองแขกได้เลย


ห้องนี้ถูกจัดแยกไว้สำหรับรับรองแขก หรือเอาไว้พักผ่อนอ่านหนังสือเงียบ ๆส่วนของครัวพื้นที่กว้าง พื้นปูไม้เหมือนโซนพักผ่อนอื่น ๆ ชุดครัวดีไซน์สีขาว-เทา ผนังหลังเตา Backsplash แต่งกระเบื้องโมเสกลายทางโทนสีขาว-เทา ติดตั้งตู้ลอยไว้เป็นของใช้ มุมเคาน์เตอร์ด้านนอกจัดสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่มและทานอาหารว่าง


โต๊ะทานอาหารของครอบครัวจัดไว้ริมหน้าต่าง ทานอาหารเช้ารับแดดอุ่นกันได้เลยในบ้านมีห้องนอนถึง 5 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องกว้างขวาง มีโซฟาพักผ่อนส่วนตัวในห้อง และออกแบบประตูหน้าต่างเปิดออกไปรับอากาศจากสวนได้โดยตรง ห้องนอนเล็กห้องอื่นแต่งเฟอร์นิเจอร์สวยสมวัยของเจ้าของ เน้นแนววินเทจส่วนห้องน้ำก็มีถึง 5 ห้อง เรียกได้ว่ามีอยู่ในห้องนอนเกือบทุกห้องก็ว่าได้ ดีไซน์แนววินเทจกว้าง พื้นปูไม้เนื้อแข็ง มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งาน ทั้งยังติดตั้งชุดประตูกระจกไว้กั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้ด้วย ส่วนของซิงค์จัดเป็นซิงค์คู่ His&Her


ด้านข้างบ้านมีที่จอดรถที่ออกแบบมาสวยดูดีเช่นกัน ผนังตลอดจนเพดานกรุไม้แนวยาวดูเก๋ดีนะนอกจากนี้ในสวนยังแยกเรือนพักผ่อนและรับรองแขก หรือจัดเอาไว้ให้ผู้สูงอายุได้อยู่เป็นส่วนตัวอีกหลังด้วย ในเรือนมีทั้งพื้นที่ห้องพักผ่อน ครัว ห้องอาบน้ำสวย ๆ รวมทั้งยังมีห้องยิมให้ใช้งานด้วยค่ะ ฟังค์ชั่นจัดมาเต็มมากสวนหลังบ้านพื้นที่กว้างขวาง ให้ลูก ๆ วิ่งเล่น เลี้ยงน้องหมาหรือจะปาร์ตี้ส่วนตัวกันเลยก็ยังไหว

บ้านทรงวินเทจหรูคลาสสิก อ่อนหวานสวยงามข้ามยุคสมัย ไม่จำเป็นต้องโมเดิร์นก็น่าอยู่มากค่ะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น