หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงโมเดิร์น สลับสีวัสดุต่าง ๆ สดใสเด่นโดนตา

บ้านทรงโมเดิร์น สลับสีวัสดุต่าง ๆ สดใสเด่นโดนตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 25 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงโมเดิร์น สลับสีวัสดุต่าง ๆ สดใสเด่นโดนตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.79 ล้านบาท

แบบบ้านทันสมัยดีไซน์โมเดิร์น สีสันวัสดุต่าง ๆ สลับกันลงตัว สวยเด่นเลยค่ะ ภายในกว้างมากด้วย มาดูแบบแปลนกันได้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว แต่งสลับด้วยหินโทนสีเทาบริเวณครีบด้านหน้า แผงข้างประตูและมุมหน้าต่างด้านซ้ายแต่งไม้ตีชิดเป็นแผง ทาสีแดงเลือดนกช่วงกลาง หลังคาบ้านมีทั้งส่วนที่เป็นหลังคาเรียบแบน Flat Slab และด้านซ้ายจะเป็นทรงปีกนกลาดลงทางด้านซ้ายมือ ด้านขวาออกแบบให้เป็นโรงจอดรถมีหลังคาคลุมกันแดดกันฝนได้ หน้าบ้านแยกทางเดินเท้าและทางเดินรถออกจากกัน คั่นกลางด้วยสนามหญ้าแนวยาว


ด้านซ้ายมีสนามหญ้าอีกผืนกว้างไปจนถึงด้านหลัง จัดพื้นที่พักผ่อนกลางแจ้งได้ตามชอบ เหลือพื้นที่มากพอจัดเป็นสนามเด็กเล่นให้ลูกๆ หรือเลี้ยงน้องหมาได้เลย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ ทางด้านขวาที่เป็นโรงจอดรถนั้น ลึกยาวจนจอดได้สองคันกันเลย ส่วนทางเข้าบ้านหลักจะอยู่กลางบ้าน เบี่ยงประตูเข้าไปทางด้านขวา เข้าไปก็จะพบกับห้องพักผ่อนและรับรองแขกก่อน ถัดไปจัดวางโต๊ะรับประทานอาหาร ห้องครัวจะอยู่ด้านหลังสุด มีห้องซักรีดทางด้านขวามือแยกไว้ให้ ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปส่วนระเบียงพักผ่อนหลังบ้านได้อีก ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน โดยห้องนอนใหญ่หน้าสุดมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วย ส่วนห้องน้ำอีกห้องจะอยู่บริเวณกลางโซนห้องนอนนั่นเอง

บ้านทรงโมเดิร์นรูปแบบทันสมัย ฟังค์ชั่นลงตัว เป็นสัดส่วนดีอีกหลังเลยค่ะ

Credit Picture : www.plantasdecasas.com

แสดงความคิดเห็น