หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านทรงสวยโทนสีเย็นตา ลงตัวถูกใจทุกคน

บ้านทรงสวยโทนสีเย็นตา ลงตัวถูกใจทุกคน

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านทรงสวยโทนสีเย็นตา ลงตัวถูกใจทุกคน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.58 ล้านบาท

บ้านทรงร่วมสมัย มาในโทนสีเทาอ่อนสลับขาว ดูสว่างโล่ง โปร่งเลยเชียวค่ะ มาดูไอเดียภายในและแบบแปลนกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทาอ่อน ตัดสีขาวจากวงกบประตูหน้าต่างบ้าน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีเทากลาง ๆ ด้านซ้ายเป็นชานพักใต้ชายคา ปูพื้นไม้ไว้จัดพื้นที่พักผ่อนหลังเลิกงานชิลๆห้องโถงพักผ่อนส่วนด้านหลัง ปูพื้นไม้ทั้งโถง ผนังและเพดานสีขาวล้วน ด้านหนึ่งจัดเป็นพื้นที่พักผ่อนดูทีวี อีกด้านเป็นครัวและรับประทานอาหารด้านหลังสุดจัดโต๊ะทานอาหารตัวยาวโทนสีขาว ส่วนครัวเลือกใช้สีขาวดีไซน์โมเดิร์นน่าใช้งาน ตรงกลางเป็นไอสแลนด์สำหรับจัดเป็นบาร์นั่งจิบเครื่องดื่มได้ ส่วนเตาจะอยู่ติดผนังด้านใน


ห้องนอนในบ้านตกแต่งสวยกำลังดี เหมาะเจาะโดนใจทุกวัย ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่ ดูแลรักษาก็ง่ายห้องน้ำมีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งาน ติดตั้งชุดโครงกระจกกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งให้ด้วย ช่วยให้ดูแลทำความสะอาดได้ง่ายขึ้น ทุกห้องแต่งโทนสีขาว-เทา เรียบง่ายทันสมัยด้านหลังสุดออกแบบให้มีระเบียงปูพื้นไม้ไว้พักผ่อนหรือรับแขกแบบโปร่ง ๆ ต่อเนื่องกันลงมามีสนามหญ้าอีกผืน เอาไว้เลี้ยงน้องหมาหรือโยคะยามเช้า


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านบนของแบบแปลน เข้ามาแล้วจะพบกับกลุ่มห้องนอนทั้ง 3 ห้อง โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมีห้องน้ำและ walk-in closet มาด้วยในตัว ถัดมาเป็นห้องน้ำส่วนกลางและห้องซักรีด โถงด้านหลังรวมเอาห้องครัว รับประทานอาหาร และพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีส่วนของระเบียงภายนอกด้านหลังอีกด้วย

บ้านน่าอยู่ โทนสีเย็นตา ตกต่งทันสมัยโดนใจมากเลยทีเดียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น