หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านไม้ แบบบ้านไม้ชั้นเดียว » บ้านแต่งเรียบง่ายพื้นที่กว้างมาก ภายในน่าอยู่

บ้านแต่งเรียบง่ายพื้นที่กว้างมาก ภายในน่าอยู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านไม้, แบบบ้านไม้ชั้นเดียว

บ้านแต่งเรียบง่ายพื้นที่กว้างมาก ภายในน่าอยู่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 166 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.99 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 4 ห้องนอน ตกแต่งเรียบหรูนิด ๆ ภายในน่าอยู่เลยทีเดียว ไอเดียแต่งเพียบค่ะ มาชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทาอ่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทลอนเล็กโทนสีเทากลางๆ หน้าประตูมีชานพักยาวใต้ชายคา จัดชุดโต๊ะเก้าอี้เอนหลังสบาย ๆ ในวันหยุดพื้นที่ห้องโถงกลางกว้างขวาง รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และทานอาหารไว้ในพื้นที่เดียวกัน พื้นปูไม้โทนอ่อน ๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีพื้น ๆ แนวมินิมอลดูทันสมัยและดูแลก็ง่ายด้วย


ครัวด้านเลือกใช้โทนสีขาวแต่งท๊อปหินสีดำ มุมด้านนอกใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์ มีตู้เก็บของใช้หลายบาน อีกด้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ขนาด 6 ที่นั่งส่วนด้านหลังของบ้านยังมีระเบียงอีกชุด และพื้นที่ลานกลางแจ้งริมสนามหญ้า ให้เลือกพื้นที่สังสรรค์กันได้ตามใจชอบบนระเบียงจัดโต๊ะทานอาหารไว้อีกชุด เป็นโต๊ะไม้กับเก้าอี้เหล็กโทนสีเข้ม โปร่งแต่ดูเท่ดี มีชายคากันแดดกันฝนไว้ให้ด้วยส่วนห้องนี้จัดไว้สำหรับรับรองแขก แต่งโทนสีพื้นแซมสีหวานเข้าไปนิด ๆ มีหน้าต่างกระจกทุกช่วงผนัง ห้องจึงสว่างสม่ำเสมอ รับแขกผู้ใหญ่ได้ห้องนอนในบ้านตกแต่งแนววินเทจมินิมอล โปร่งสบายและดูสะอาดตาดี พื้นปูไม้โทนอ่อน ผนังสีครีม และยังติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ด้วยห้องน้ำโทนสีขาวนวลๆ เลือกใช้เคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ที่แต่งท๊อปด้วยหินแกรนิต ขอบด้านบนเจียร หยักโค้งดูอ่อนหวานแนววินเทจ มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งาน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกทางด้านขวามือ ต่อเนื่องไปจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร มีห้องพักผ่อนอยู่ด้านหลังพร้อมประตูเปิดออกไประเบียงและสนามหญ้าหลังบ้าน ด้านซ้ายแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอนเรียงกันตั้งแต่ด้านหน้าจนถึงด้านหลัง คั่นกลางด้วยห้องน้ำและห้องซักรีด และห้องนอนใหญ่ด้านหลังสุดมาพร้อมห้องน้ำในตัวด้วย

บ้านน่าอยู่ ตกแต่งสวยเรียบดูแลทำความสะอาดได้ง่าย ครอบครัวใหญ่ยังอยู่กันสบายเลยค่ะหลังนี้

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น