หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยทรงสบาย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง

บ้านสวยทรงสบาย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยทรงสบาย เหมาะกับครอบครัวขนาดกลาง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 108 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.29 ล้านบาท

บ้านอบอุ่นทรงสวยกำลังดี มี 3 ห้องนอน ขนาดกลาง ๆ น่าอยู่ ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไปด้วยค่ะ ดูแลง่ายดี มาดูแบบแปลนกันได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล แนวเชิงผนังด้านล่างแต่งด้วยผนังหินกาบโทนสีน้ำตาลอ่อนๆ วงกบประตูหน้าต่างไม้สีน้ำตาลกลาง ๆ หลังคาบ้านทรงป้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำตาลอมแดง ทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านขวามือ ด้านซ้ายออกแบบให้มีหน้าต่าง Bay Window รับวิวได้กว้างมากขึ้น รอบบ้านปลูกสนามหญ้าไว้ให้เดินเล่นได้สบายเท้า หรือเลี้ยงน้องหมาก็ได้อีกเช่นกัน ด้านขวามือเป็นส่วนโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน มีถนนโค้งเข้าสู่หน้าประตูพอดี


ส่วนนี้จะเป็นมุมด้านหลังของบ้าน มีชานพักระเบียงกว้าง พร้อมชายคายื่นออกมาคลุมกันแดดกันฝนเล้กน้อย ต่อเนื่องกันด้านล่างเป็นสนามหญ้าที่ยาวต่อเนื่องมาจากด้านหน้า ติดตั้งเปลญวนไว้นอนเล่นกลางสนาม ที่ปลูกดอกไม้ไว้ประปราย บรรยากาศสดชื่นมาก


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ ด้านขวาสุดที่เป็นโรงจอดรถออกแบบให้มีประตูเปิดเชื่อมเข้าภายในบ้านได้โดยตรงด้วย จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ถัดมามีห้องเก็บของเล็ก ๆ ทางด้านขวามือ ด้านซ้ายเป็นโถงลึกยาว จัดเคาน์เตอร์ครัวไว้ด้านหน้าสุด พร้อมโต๊ะทานอาหาร กลางบ้านจัดโซฟาดูทีวีได้ชุดใหญ่ พักผ่อนปลอดโปร่งดี ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปเทอเรสด้านนอกได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง กลางบ้านพอดี

บ้านขนาดกลาง ๆ กว้างกำลังดี ปลอดโปร่งน่าอยู่ จะแบ่งห้องนอนเพิ่มอีกก็ยังจัดสรรได้ ลองเอาไอเดียไปใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น