หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านขนาด 3 ห้องนอน วางแปลนลงตัวตกแต่งไม่รุงรัง

บ้านขนาด 3 ห้องนอน วางแปลนลงตัวตกแต่งไม่รุงรัง

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านขนาด 3 ห้องนอน วางแปลนลงตัวตกแต่งไม่รุงรัง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 80 ตร.ม. ราคาประมาณ 9.6 แสนบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอนในงบหลักแสน แปลนทรงสี่เหลี่ยมไม่ยุ่งยาก ตกแต่งไม่รุงรัง อยู่สบายและประหยัดด้วยค่ะ มาชมกัน


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีน้ำตาลเข้มอมเทา หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาอ่อน หน้าประตูบ้านเป็นชานพักยกระดับขึ้นไปแต่งด้วยไม้ มีราวกันตกและบันได ผนังบ้านติดตั้งหน้าต่างกระจกกว้างทุกช่วงผนัง รับแสงสว่างได้เต็มที่กันเลย จากชานพักลงมาจะมีพื้นบันไดลดระดับลงไปเรื่อย ๆ จนถึงแนวรั้วกันเลยส่วนหลังบ้านยังมีสนามหญ้ากว้าง ๆ ไว้ออกกำลังกาย จัดสวน หรือจะต่อเติมบ้านในภายหลังอีกก็ยังได้


มีส่วนของลานภายนอกจัดไว้สำหรับสังสรรค์ในครอบครัว พื้นปูอิฐเป็นลวดลาย มีหลังคามุงกระเบื้องกึ่งใส ทำให้ภายในไม่อับทึบเข้ามาภายในจะพบกับห้องพักผ่อนกว้างขวาง พื้นปูไม้ จัดกลุ่มโซฟาไว้หลายตัว ดูทีวีสบาย ผนังบ้านแต่งสลับสีขาว-เทาเพิ่มมิติและสีสัน ด้านในจัดวางชุดโต๊ะทานอาหารไว้ริมหน้าต่าง ข้างโต๊ะจะเป็นส่วนของห้องครัวนั่นเองห้องนอนสดใสด้วยผนังหลังเตียงทาสีฟ้าอมเขียวน้ำทะเล พื้นปูพรม มีหน้าต่างกว้าง ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นเพียงพอต่อการพักผ่อน และยังดูแลง่ายอีกด้วย ส่วนห้องนอนลูกเลือกใช้เตียงไม้สำหรับทารก ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ด้วย


ห้องน้ำกว้างขวางและมีให้เลือกใช้งานได้ทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัว คั่นกลางด้วยเคาน์เตอร์ซิงค์


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนทางด้านซ้ายของประตู จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้มุมด้านซ้ายสุด กลางบ้านเป็นส่วนห้องครัว ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน จัดไว้ทางด้านขวา พร้อมห้องน้ำและห้องซักรีดที่มีทางออกมาลานด้านนอก และสนามหญ้าหลังบ้านได้

บ้านน่าอยู่ ดีไซน์เรียบสวย สีสันสงบนิ่ง เท่ดีไปอีกแบบ เอาไอเดียและแบบแปลนบ้านไปตกแต่งกันได้ตามใจชอบเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น