หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวยกว้าง แปลนตัวทีจัดสรรค์พื้นที่ลงตัว

บ้านทรงสวยกว้าง แปลนตัวทีจัดสรรค์พื้นที่ลงตัว

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวยกว้าง แปลนตัวทีจัดสรรค์พื้นที่ลงตัว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 140 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.68 ล้านบาท

บ้านแปลนตัวที มี 4 ห้องนอนด้วยกัน ครอบครัวใหญ่อยู่กันสบาย ฟังค์ชั่นครบครันเพียงพอสำหรับครอบครัวใหญ่ ไอเดียตกแต่งภายในสวยด้วยค่ะ ดูกันได้

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวสลับเทาอ่อน ๆ ข้างประตูแต่งด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีเทาอ่อน เลือกใช้วงกบประตูหน้าต่างสีน้ำตาล หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มุงกระเบื้องโทนสีน้ำเงินเข้ม ด้านขวามือเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินขนาดใหญ่ มีประตูทางเข้าบริเวณหักมุมตรงกลาง รอบบ้านมีสนามหญ้าและปลูกไม้พุ่มไว้ประปราย แยกทางเดินรถและทางเดินเท้าออกจากกันเป็นสัดส่วน


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหลัง ผนังมุมนี้แต่งด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีเทาอ่อน มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ดึงแสงสว่างเข้าภายในได้เต็มที่ ด้านนอกนี้มีชานพักระเบียงปูพื้นไม้ไว้พักผ่อนโปร่ง ๆ ต่อเนื่องกันออกมาด้านนอกเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว ให้จัดพื้นที่สังสรรค์กันได้ตามต้องการห้องพักผ่อนภายในบ้านแต่งคุมโทนสี Earth Tone สีอ่อนอบอุ่นชวนผ่อนคลายดี พื้นปูไม้ จัดกลุ่มโซฟาไว้ดูทีวีชิล ๆส่วนนี้จะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร จัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้ใกล้หน้าต่าง โทนสีน้ำตาลอ่อนอบอุ่นดี มุมครัวแยกส่วนเคาน์เตอร์บาร์ไว้ด้านนอกพร้อมสตูลสำหรับนั่งจิบเครื่องดื่ม มีซิงค์อยู่บริเวณฝั่งใต้หน้าต่าง หน้าบานตู้โทนสีขาวนวล จัดระเบียบของใช้ต่าง ๆ ได้เยอะเลย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและมีประตูเชื่อมกับโรงจอดรถได้โดยตรงด้วย ถัดเข้าไปจะพบกับห้องพักผ่อนกลางบ้านพอดี ด้านซ้ายเป็นส่วนห้องครัวและรับประทานอาหาร มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสระว่ายน้ำได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น4 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำ 2 ห้องให้ใช้งานร่วมกันได้อย่างพอเพียง นอกจากนี้ด้านขวายังแยกห้องซักรีดและทำงานจิปาถะไว้ให้อีกห้องด้วยนะคะ

บ้านทรงสวยพื้นที่กว้าง จัดสรรพื้นที่พักผ่อนและอยู่อาศัยได้อย่างลงตัว เหมาะกับครอบครัวใหญ่เอามาก ๆ เลยค่ะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น