หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้านตากอากาศ » แบบบ้านบังกะโลสีชมพูสวยสวีท น่ารักได้อีก

แบบบ้านบังกะโลสีชมพูสวยสวีท น่ารักได้อีก

โพสโดย : nan | วันที่ : 20 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้านตากอากาศ

แบบบ้านบังกะโลสีชมพูสวยสวีท น่ารักได้อีก

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 60 ตร.ม. ราคาประมาณ 7.2 แสนบาท

บ้านบังกะโลขนาดเล็กน่ารัก มาพร้อมสีชมพูหวาน ๆ ยิ่งน่าอยู่ไปอีกนะคะ ราคาประหยัดดีค่ะ มาดูแบบแปลนกันเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีชมพูอ่อน แต่งสลับด้วยแผงหินโทนสีเทา หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีแดงอมน้ำตาล หน้าบ้านมีทางเดินปูหินโค้งจนถึงหน้าประตู สองข้างทางแต่งเป็นสนามหญ้าและสวนหย่อมให้เลือกที่นั่งพักผ่อนได้ตามอัธยาศัยด้านข้างและด้านหลังตกแต่งด้วยสีสันและวัสดุเดียวกับด้านหน้า บางแผงประดับระแนงไม้เลื้อย ด้านหลังสุดมีส่วนโครงหลังคาไม้ระแนงโปร่งเหนือลานพักผ่อนกลางแจ้ง ช่วยกรองแสงแดดได้ จัดชุดโต๊ะเก้าอี้ outdoor ไว้สังสรรค์กันได้ตามเย็น รอบบ้านนอกจากจะเป็นสนามหญ้าแล้วก็ยังขุดบ่อเลี้ยงปลาให้บรรยากาศเย็นฉ่ำขึ้นไปอีก


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ หลังนี้ดีไซน์แบบแปลนขนาดกะทัดรัดทรงสี่เหลี่ยมจัตุรัส จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับส่วนตู้บิ๊วอินสำหรับเก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ มีห้องซักรีดและทำงานเล็ก ๆ ทางด้านขวา ถัดไปจะพบกับห้องน้ำและห้องนอนด้านในสุด ปีกซ้ายเป็นส่วนของห้องโถงลึกยาว ด้านหน้าจัดโซฟาพักผ่อนเอาไว้ ด้านหลังเป็นพื้นที่ห้องครัวและทานอาหาร ตรงกลางมีประตูเปิดออกไปพักผ่อนในสวนได้ด้วย

บ้านสวยน่ารัก โทนสีหวานๆ แบบแปลนขนาดเล็ก เหมาะดีสำหรับสร้างไว้ให้พ่อแม่อยู่ต่างจังหวัด หรือจะสร้างไว้อยู่เองสันโดษหน่อยยามแก่เฒ่าก็ได้เช่นกันนะคะ

Credit Picture : www.kodex-reality.cz

แสดงความคิดเห็น