หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสองชั้นตกแต่งสดใสด้วยดีไซน์ทรอปิคอลฮาวาย

บ้านสองชั้นตกแต่งสดใสด้วยดีไซน์ทรอปิคอลฮาวาย

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นตกแต่งสดใสด้วยดีไซน์ทรอปิคอลฮาวาย

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 376 ตร.ม. ราคาประมาณ 4.5 ล้านบาท

บ้านที่ภายนอกบรรยากาศสดใสด้วยดีไซน์ทรอปิคอลฮาวาย ภายในหรูร่วมสมัย พื้นที่กว้างมาก พักผ่อนจุใจเลยค่ะ มาชมภาพมุมอื่น ๆ กันต่อเลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น โดยด้านหน้านี้จะยกระดับพื้นขึ้นไป ผนังภายนอกเป็นผนังอิฐโชว์แนวทางสีเขียวอ่อน วงกบประตูหน้าต่างสีขาว หลังคาบ้านทรงมนิลา หน้าบ้านที่ยกระดับขึ้นไปนี้เป็นชานพักที่กว้างมาก ล้อมด้วยลูกกรงระเบียงโปร่ง บันไดด้านหน้ารวมไปถึงผนังส่วนใต้คานจะเป็นอิฐโชว์แนว ชานพักด้านหน้านี้พื้นที่กว้างโปร่ง จัดพื้นที่พักผ่อนเย็น ๆ รับบรรยากาศสวนได้ห้องครัวดีไซน์ลึก ติดตั้งเคาน์เตอร์ไว้ตามแนวผนัง แยกซิงค์กับเตาปรุงอาหารไว้ตรงข้ามกัน


มุมนี้จัดเป็นโต๊ะทานอาหารขนาดเล็ก สำหรับครอบครัว มีหน้าต่างกว้างและประตูเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้ห้องรับรองแขกตกแต่งสวยอบอุ่น ดูคลาสสิกด้วยพื้นไม้ ผนังสีน้ำตาลครีมอ่อน ๆ จัดโซฟาโทนสีขาวไว้รับแขกได้ชุดเล็ก ๆ


ส่วนห้องนี้จัดไว้เป็นห้องรับประทานอาหารสำหรับรับรองแขกได้ ตกแต่งคลาสสิกแต่ก็สวยเรียบสุภาพดี


ส่วนห้องพักผ่อนห้องนี้กว้างขวางแต่งสวยคลาสสิก ดีพอรับแขกชุดใหญ่ขึ้นได้ พื้นห้องยังคงปูด้วยไม้ ผนังสีเทาอมเขียว ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์แนวร่วมสมัยผสมกับคลาสสิก


บริเวณใกล้ทางเข้าบ้านยังมีมุมสำหรับพักผ่อนชิล ๆ จัดโซฟาและอาร์มแชร์เอาไว้ดูทีวีได้ ริมหน้าต่างติดตั้งเป็น Window Seat ไว้เอนหลังหรือนั่งอ่านหนังสือกันได้สุดชิลในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน ผนังห้องนอนใหญ่แต่งโทนสีส้มอมชมพูสดใส เลือกใช้เตียงไม้สี่เสากับเฟอร์นิเจอร์ร่วมยุคเดียวกัน ห้องนอนอื่นตกแต่งสีสันแตกต่างกันไปตามแต่รสนิยมของเจ้าของห้อง


ในบ้านมีห้องน้ำ 4 ห้องอีกเช่นกัน ห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ชั้นบน เพดานลาดเอียงตามโครงหลังคา ติดตั้งสกายไลท์เอาไว้ดึงความสว่างเข้ามาภายใน ห้องน้ำจึงไม่อับชื้น ผนังห้องน้ำแต่งกระเบื้องโมเสกโทนสีน้ำทะเล ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใกล้สกายไลท์ และมีส่วน Shower ไว้ให้เลือกใช้งานกันได้ ส่วนของซิงค์จะเป็นซิงค์ปูนหล่อสวยเท่ดีด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีสระว่ายน้ำแต่งหินธรรมชาติ บรรยากาศเหมือนรีสอร์ทฮาวาย และแยกห้องพักผ่อนในสวนหลังบ้านไว้ให้อีกหลัง ด้วยค่ะ

บ้านสดใสเหมาะกับอากาศเมืองร้อน แบบนี้เหมาะสร้างในเมืองไทยดีนะคะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น