หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสองชั้นดีไซน์โทนสีโมเดิร์นสดใสดึงดูดสายตา

บ้านสองชั้นดีไซน์โทนสีโมเดิร์นสดใสดึงดูดสายตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสองชั้นดีไซน์โทนสีโมเดิร์นสดใสดึงดูดสายตา

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.7 ล้านบาท

แบบบ้านสองชั้น เด่นที่โทนสีสดแนวโมเดิร์น ภายในมีถึง 4 ห้องนอน ครอบครัวใหญ่อยู่กันสบายเลยค่ะ มาเก็บไอเดียไว้สร้างกันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบแต่งสลับสีขาว-เทา แซมเส้นสายสีแดง หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีชมพูอมส้มอ่อน มีระเบียงกว้างโปร่งไว้ออกมารับลมบนชั้นสอง ชั้นล่างเป็นส่วนจอดรถ แนวหน้าบ้านล้อมรั้วกำแพงปูนทาสีน้ำตาลเข้มสลับขาว รอบบ้านเป็นสนามหญ้ากว้าง จัดสวนหรือลงต้นไม้ใหญ่เพิ่มร่มเงาก็ยิ่งทำให้สดชื่นน่าอยู่มากขึ้นได้อีกนะ


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ จากชานพักหน้าประตูเข้ามาก็จะพบกับห้องโถงกว้างกลางบ้าน ด้านขวาเป็นห้องรับรองแขกและพักผ่อน ด้านซ้ายเป็นโถงบันไดขึ้นชั้นบน จัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้บริเวณนี้ได้ ถัดไปเป็นพื้นที่ห้องครัว มีห้องเก็บของและห้องซักรีด ทำงานจิปาถะได้ด้านหลังสุด พร้อมประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้าน ชั้นล่างนี้มีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน กับห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ด้านหลัง กับอีกห้องจะอยู่บริเวณบันได ไว้ใช้งานร่วมกันได้ทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน เมื่อขึ้นไปชั้นบนจะพบกับโถงส่วนกลางสำหรับพักผ่อน บนชั้นนี้มีห้องนอน 2 ห้อง โดยห้องนอนใหญ่ด้านหลังจะมีห้องน้ำมาในตัว สำหรับอีกห้องจะอยู่บริเวณโถงกลางหน้าประตูที่เปิดออกไประเบียงดาดฟ้าด้านหลังนั่นเอง

บ้านทรงเรียบง่ายกำลังดี โทนสีโมเดิร์สดใสโดดเด่น ลองเอาไอเดียไปใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : keralahomedesignz.com

แสดงความคิดเห็น