หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านทรงบังกะโลคอทเทจตกแต่งภายในแนวสวยหรูกำลังดี

บ้านทรงบังกะโลคอทเทจตกแต่งภายในแนวสวยหรูกำลังดี

โพสโดย : nan | วันที่ : 29 August 2018
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านทรงบังกะโลคอทเทจตกแต่งภายในแนวสวยหรูกำลังดี

– ลักษณะบ้านสองชั้น 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.98 ล้านบาท

บ้านสองชั้น ดีไซน์แนวบังกะโล ภายนอกบรรยากาศอบอุ่น สร้างในเมืองหรือต่างจังหวัดก็เหมาะ ภายในสวยหรูด้วยนะ มาดูกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนโทนสีเทาอ่อนเย็นตา กับวงกบประตูหน้าต่างและไม้ตกแต่งส่วนอื่น ๆ สีขาว หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มุงกระเบื้องสีเทากลางๆ ด้านซ้ายที่เป็นผประตูทางเข้ามีชานพักขนาดย่อมพร้อมชายคาบังแดดบังฝน จัดไว้นั่งจิบเครื่องดื่มเย็น หรือหย่อนอารมณ์หลังเลิกงานบริเวณครัวจะอยู่กลางบ้าน บริเวณตีนบันไดที่จะขึ้นไปชั้นบน ตรงกลางมีไอสแลนด์ตัวยาวติดตั้งซิงค์ไว้เก็ลล้าง แต่งท๊อปด้วยหินโทนสีขาวสวยหรู ส่วนเตาปรุงอาหารจะอยู่ติดผนัง มาพร้อมฮู้ดดูดควันด้วย ด้านหลังมีประตูกระจกเปิดออกไปเฉลียงหลังบ้านเฉลียงด้านหลังปูพื้นไม้ตลอดแนว วางเก้าอี้ไว้นั่งสบาย มีบันไดลงไปสวนด้านหลังได


พื้นที่พักผ่อนจะอยู่บริเวณกลางโถงทางเดิน ตกแต่งภายในสวยหรูกำลังดี พื้นบ้านปูไม้ขัดเงา ผนังมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบและส่วนที่แต่งด้วยไม้เก่า จัดโซฟาเป็นกลุ่มไว้ดูทีวีด้านหน้าสุดของบ้านจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้รับรองแขก บรรยากาศหรูเบา ๆ เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์โทนสีกลมกลืนกับผนังของบ้าน วางคอนโซลกับกระจกหกเหลี่ยมตกแต่งไว้ริมผนัง


บริเวณนี้เป็นห้องซักรีดเล็กๆ แต่เป็นสัดส่วนดีนะในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน แต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ย้อนยุคแนววินเทจสวยหรู ห้องนอนชั้นบนมีประตูเปิดออกรับลมจากระเบียงได้ด้วยห้องน้ำมี 2 ห้อง แต่งสวยมาก มีทั้งอ่างอาบน้ำและส่วนของฝักบัวล้อมกระจกเทมเปอร์เอาไว้ให้เลือกใช้งาน ส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์ติดตั้งเป็นซิงค์คู่ His&Her ใช้งานร่วมกันได้พร้อมกันสองคน ส่วนอีกห้องติดตั้งเป็นอ่างอาบน้ำให้ใช้งาน


ระเบียงบ้านตกแต่งเรียบง่าย วางชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้รับลมโปร่งได้ตลอดวัน

บ้านทรงอบอุ่นน่าอยู่ บรรยากาศก็ดี ตกแต่งก็สวยหรูด้วย เป็นอีกหลังที่น่าสนใจเลยค่ะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.