หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านหรูโทนสีอบอุ่นมาพร้อมสระว่ายน้ำหน้าบ้าน

บ้านหรูโทนสีอบอุ่นมาพร้อมสระว่ายน้ำหน้าบ้าน

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านหรูโทนสีอบอุ่นมาพร้อมสระว่ายน้ำหน้าบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 151 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.81 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน กับพื้นที่พักผ่อนสุดกว้าง โทนสีอบอุ่นชวนผ่อนคลาย หน้าบ้านมีสระว่ายน้ำส่วนตัวด้วยค่ะ มาดูแบบแปลนใช้กับบ้านคุณได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล แนวขอบผนังด้านล่างแต่งด้วยหินชั้นโทนสีน้ำตาลครีมอบอุ่น เสารับชายคาตลอดจนเชิงชายรอบหลังคาแต่ด้วยไม้โทนสีอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม ด้านซ้ายเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินขนาดใหญ่ ทางเข้าบ้านอยู่ช่วงกลาง มีชานพักกว้างหน้าประตู จัดพื้นที่พักผ่อนสังสรรค์ริมสระน้ำได้เลย


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหลัง ดีไซน์ประตูกระจกกว้างเปิดรับอากาศจากสวนได้เต็มที่ ภายในบ้านจึงไม่อับทึบ ด้านนอกยังมีชานพักกว้างขวางไว้จัดพื้นที่พักผ่อนหรือรับแขกได้ สนามหญ้าด้านหลังนี้ปลอดโปร่งดี ปลูกต้นไม้ไว้ประปราย จัดชุดเดย์เบดนอนเล่นใต้เงาไม้ยามเย็นผ่อนคลายดีเลยทีเดียว พื้นที่สนามหญ้ากว้างมาก เลี้ยงน้องหมาก็สะดวก หรือจะลงเครื่องเล่นเด็กให้ลูก ๆ ก็ได้นะ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับโรงจอดรถด้านซ้ายมือนั้นกว้างมาก จอดรถได้สองคันพร้อมกัน มีประตูเปิดเข้าภายในบ้านผ่านทางห้องซักรีดด้านหลังนั่นเอง จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่โถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ ปีกซ้ายของบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนกว้างขวาง จัดครัวไว้ด้านหน้าสุด พร้อมโต๊ะทานอาหาร ถัดไปเป็นพื้นที่พักผ่อน จัดโซฟาไว้ดูทีวีได้ชุดใหญ่ มีประตูเปิดออกไปสวนหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่กลางบ้านหนึ่งห้อง อีกห้องจะคั่นอยู่ระหว่างห้องนอนทางด้านขวานั่นเอง

บ้านทรงกว้าง สีสันอบอุ่น ให้ลุคชวนสบาย เป็นอีกหลังที่น่าอยู่เลยทีเดียวนะคะ

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น