หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวกว้างขวาง ทรงสวยร่วมสมัยน่าอยู่

บ้านชั้นเดียวกว้างขวาง ทรงสวยร่วมสมัยน่าอยู่

โพสโดย : nan | วันที่ : 7 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวกว้างขวาง ทรงสวยร่วมสมัยน่าอยู่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร ระเบียง ที่จอดรถ
– พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.58 ล้านบาท

บ้านกว้างชั้นเดียวมี 3 ห้องนอน กับพื้นที่พักผ่อน และห้องทำงานแยกไว้ให้อีกต่างหาก ครบครันเลยค่ะหลังนี้ มาดูแบบแปลนกันได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล แต่งสลับด้วยหินกาบโทนสีครีม-น้ำตาลอ่อนโยน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเขียวใบไม้ ชานพักหน้าประตูกว้างขวางมีชายคาคลุมกันแดดกันฝน จัดพื้นที่พักผ่อนรับอากาศสบายหน้าบ้านได้ ด้านซ้ายเป็นส่วนโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน หน้าบ้านมีสนามหญ้ากว้างขวาง ปลูกไม้พุ่มไว้ตามทางเดิน กับต้นไม้ใหญ่ให้ร่มเงารอบหลังกันเลย


ส่วนมุมนี้จะเป็นหลังบ้าน ออกแบบให้มีชานพักระเบียงกว้าง จัดโต๊ะทานอาหารค่ำกันได้สบาย ต่อเนื่องกันลงมาในสนามยังจัดเดย์เบดไว้นั่งเล่นนอนเล่นวันอากาศดีได้อีกด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับด้านซ้ายที่เป็นโรงจอดรถนั้น กว้างพอจอดได้สองคันพร้อมกัน ด้านในยังมีห้องเครื่องมือและเป็นทางผ่านเข้าสู่ภายในบ้านได้โดยตรงด้วย จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่สำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่นๆ ด้านซ้ายไปเป็นส่วนเคาน์เตอร์ครัวและห้องซักรีด จัดโต๊ะทานอาหารไว้ในโซนเดียวกันนี้ได้ ด้านหลังเป็นห้องพักผ่อน จัดโซฟาไว้ดูทีวีได้ชิล ๆ มีประตูเปิดออกไปเทอเรสหลังบ้านและสวนได้ ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องทำงานจัดไว้ให้อีกห้อง สามารถปรับเป็นห้องนอนเล็กเพิ่มได้หากต้องการ สำหรับห้องน้ำมี 2 ห้อง แยกเป็นห้องน้ำใหญ่กับห้องน้ำเล็ก จึงเพียงพอต่อการใช้งานทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยมเยียน

บ้านขนาดกำลังดี แต่งโทนสีนุ่ม ทรงร่วมสมัย เมื่อไรก็สวยค่ะหลังนี้

Credit Picture : www.domdlaciebie.com.pl

แสดงความคิดเห็น