หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงมาตรฐานด้านหลังลึกยาว กว้างโปร่งลงตัวทุกมุมบ้าน

บ้านทรงมาตรฐานด้านหลังลึกยาว กว้างโปร่งลงตัวทุกมุมบ้าน

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงมาตรฐานด้านหลังลึกยาว กว้างโปร่งลงตัวทุกมุมบ้าน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 165 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.98 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวเหมาะกับที่ดินทรงลึก ด้านในพื้นที่เยอะมาก แบ่งได้ 3 ห้องนอนและพื้นที่พักผ่อนกว้างโปร่ง มาชมภายในกันต่อนะคะ


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล หลังคาบ้านทรงมนิลามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเข้ม ด้านขวาเป็นส่วนโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน หน้าประตูบ้านออกแบบชานพักยาว ๆ หลบแดดหลบฝนก่อนเข้าบ้านได้


เปิดประตูเข้ามาจะพบกับทางเดินตรงยาว มีทางแยกไปห้องต่าง ๆห้องนอนในบ้านมี 3 ห้อง แต่งสวยกำลังดี สะอาดตาและดูสดใสน่าพักผ่อนทุกห้อง พื้นห้องปูพรมสีเทาเข้มนุ่มและอุ่นเท้า วางอาร์มแชร์ไว้ให้นั่งพักผ่อนริมหน้าต่างห้องน้ำในบ้านฟังค์ชั่นมาตรฐาน มีทั้งส่วนของอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งานได้ ส่วน Shower กั้นห้องแยกไว้ต่างหาก ทำความสะอาดได้ง่ายดี


ห้องนี้จัดไว้เป็นห้องซักรีด มีเคาน์เตอร์ไว้ซักล่างและด้านล่างติดตั้งเครื่องซักผ้าอบผ้าได้ห้องครัวดีไซน์โมเดิร์น หน้าบานและท๊อปเป็นผิวไฮกลอสสีขาวล้วน ด้านนอกเป็นเคาน์เตอร์บาร์พร้อมสตูลให้นั่งจิบเครื่องดื่มสบาย ๆ ติดตั้งซิงค์ไว้เก็บล่างด้วย ส่วนเตาและฮู้ดดูดควันจะอยู่อีกด้านถัดออกมาจัดวางชุดโต๊ะทานอาหารเอาไว้ริมผนัง เป็นโต๊ะไม้แนวเรโทรสวย ๆ ทั้งชุดมุมสุดจัดโซฟาไว้พักผ่อนสบาย ๆ โถงนี้ปูพื้นกระเบื้องโทนสีเทาอ่อน มีประตูบานเลื่อนเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้ด้านหลังสุดเปิดประตูออกมาก็จะพบกับระเบียงด้านหลัง จัดชุดโต๊ะทานอาหารเอาไว้รับรองแขกหรือสังสรรค์กันได้ยามค่ำคืน บริเวณนี้มีชายคากันแดดกันฝนจึงพักผ่อนได้ตลอดวัน


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับทางเดินยาวจนถึงหลังบ้าน สองข้างทางเดินเป็นส่วนของห้องนอนทั้ง 3 ห้อง มีห้องน้ำและห้องซักรีดทางด้านซ้ายมือ และห้องนอนใหญ่ด้านขวามาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วย โถงด้านหลังสุดของบ้านเป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง รวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพื้นที่ดูทีวีพักผ่อนไว้ด้วยกันทั้งหมด พร้อมประตุเปิดเชื่อมกับระเบียงด้านนอกได้

บ้านพื้นที่กว้างทรงลึกยาว ตกแต่งสวยลงตัวเรียบง่ายแต่น่าอยู่ดีอีกหลังเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com.au

แสดงความคิดเห็น