หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านกว้างดีไซน์คอทเทจเหมาะกับชนบท โทนสีเขียวเย็นตา

บ้านกว้างดีไซน์คอทเทจเหมาะกับชนบท โทนสีเขียวเย็นตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านกว้างดีไซน์คอทเทจเหมาะกับชนบท โทนสีเขียวเย็นตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 92 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.1 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียว ดีไซน์แนวคอทเทจ เหมาะกับพื้นที่ชนบท แต่งโทนสีเขียวอ่อนดูสดชื่นมาก ลองมาดูภายในกันต่อได้เลยนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเขียวอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วลาดต่ำมุงกระเบื้องแผ่นเรียบโทนสีเทาอ่อน ด้านขวาของบ้านเอาไว้จอดรถได้ ด้านซ้ายเป็นระเบียงยกพื้น ผูกชิงช้าวางชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้นั่งเล่นได้ ตามชายคาห้อยกระถางดอกไม้เอาไว้เพิ่มสีสันและความสดชื่นเข้ามาภายในจะพบกับการตกแต่งแนวคันทรี่วินเทจสวย ๆ พื้นที่พักผ่อนและทานอาหารต่อเนื่องกัน ตรงกลางแต่งเสาและคานไม้บิ๊วอินเป็นตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ ได้ด้วย ด้านหน้าสุดจัดโซฟาพักผ่อนไว้เป็นชุด รับรองแขกได้ อีกโซนจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้กับไซด์บอร์ดไม้คลาสสิกเช่นกันห้องครัวจะอยู่ถัดไปด้านหลัง ติดตั้งชุดครัวหน้าบานไม้ดีไซน์คันทรี่สะอาด เรียบร้อยและน่าใช้งาน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครัน ในบริเวณเดียวกันยังวางชุดโต๊ะทานอาหารขนาดเล็กไว้อีกชุดด้วย


ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน เลือกใช้เตียงและเฟอร์นิเจอร์แนววินเทจกับเครื่องนอนสีสันอบอุ่นห้องน้ำมี 2 ห้อง ขนาดกะทัดรัดตกแต่งมากำลังพอดี ด้านในเป็นส่วนอ่างอาบน้ำ ส่วนอีกห้องจะติดตั้งเป็น Shower ไว้ให้เลือกใช้งาน


ห้องนี้จัดไว้สำหรับพักผ่อนดูทีวี ตกแต่งเรียบง่าย จัดโซฟาตัวใหญ่ไว้ให้ลูก ๆ ดูทีวีกันได้


มุมด้านหลังของบ้านวางเครื่องซักผ้า-อบผ้าไว้หน้าประตูพอดี สะดวกใช้งานในสวนหลังบ้านมีลานพักผ่อนกลางแจ้ง ปูบล็อกคอนกรีตไว้สะอาดเรียบร้อย ปลูกต้นไม้ไว้กลางลาน ด้านข้างมีศาลาพักผ่อนเย็น ๆ จัดพื้นที่ทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามสะดวก ด้านหลังนี้แยกห้องเก็บของเล็ก ๆ ไว้ให้ มีสนามหญ้ากว้างด้านหลัง ให้ลูก ๆ วิ่งเล่นหรือเลี้ยงน้องหมาได้ตามสบายเลย

บ้านโทนสีเย็นสบายตา พื้นที่กว้างกำลังดี ตกแต่งน่าอยู่ด้วยค่ะ

Credit Picture : www.redfin.com

แสดงความคิดเห็น