หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงกว้างขนาด 2 ห้องนอน อบอุ่นสดชื่นทุกมุมมอง

บ้านทรงกว้างขนาด 2 ห้องนอน อบอุ่นสดชื่นทุกมุมมอง

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงกว้างขนาด 2 ห้องนอน อบอุ่นสดชื่นทุกมุมมอง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 120 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.44 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 2 ห้องนอน เลือกใช้สีหวานน่ารักและสดชื่น ล้อมรอบสวนดอกไม้สดใสมาก มาลองชมภาพมุมอื่นกันต่อนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอก ฉาบปูนเรียบทาสีส้มอ่อน เก็บความเรียบร้อยด้วยแนวอิฐโชว์แนวบริเวณเชิงผนังรอบบ้าน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีน้ำตาลสีสันกลมกลืนกันดี ด้านซ้ายเป็นส่วนของโรงจอดรถแบบบิ๊วอิน มีทางเข้าบริเวณช่วงกลาง ออกแบบสนามและสวนหย่อม ปลูกดอกไม้สีสันสดใส มีบ่อปลาเล็ก ๆ หน้าบ้านมาด้วย ตัวบ้านสามารถปรับเปลี่ยนสีอื่น ๆ ได้ตามรสนิยมของคุณเลยค่ะ


ส่วนนี้จะเป็นด้านหลังของบ้าน หลังนี้แต่งโทนสีเหลืองมัสตาร์ด มีบ่อปลาหลังบ้านอีกมุม ออกแบบลานพักผ่อนกลางแจ้งกว้าง ๆ ไว้จัดพื้นที่สังสรรค์กันในหมู่เพื่อนฝูงหรือครอบครัวได้ตามสะดวกเลย

มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ ประตูทางเข้าบ้านจะอยู่ทางด้านขวาของแบบแปลน เข้ามาแล้วก็ผ่านส่วนถอดเก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ ด้านขวามาจะเป็นส่วนห้องครัว ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวไว้ติดผนังด้านหน้า ด้านขวาสุดของบ้านเป็นห้องโถงพักผ่อนที่รวมเอาห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดออกไปสวนด้านนอกได้ ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้อง ห้องน้ำก็มี 2 ห้องเช่นกัน โดยแยกไว้เป็นห้องน้ำส่วนกลาง กับอีกห้องจะอยู่ในห้องนอนใหญ่มุมซ้ายนั่นเอง นอกจากนี้หากต้องการห้องนอนเพิ่ม จะปรับที่จอดรถเป็นห้องนอนอีกในอนาคตก็ย่อมได้เช่นกันค่ะ

บ้านสวยดีไซน์ลงตัว เหมือนกับที่ดินทรงตื้นแต่หน้ากว้าง ลองเอาไปปรับดีไซน์ใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น