หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านกว้างขนาด 4 ห้องนอน พอดีสำหรับครอบครัวใหญ่

บ้านกว้างขนาด 4 ห้องนอน พอดีสำหรับครอบครัวใหญ่

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านกว้างขนาด 4 ห้องนอน พอดีสำหรับครอบครัวใหญ่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.58 ล้านบาท

บ้านโทนสีชมพูหวาน หลังใหญ่ 4 ห้องนอน ครอบครัวใหญ่อยู่สบาย รอบบ้านปลอดโปร่ง วิ่งเล่นกับน้องหมาได้เลย มาดูแบบแปลนกันค่ะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีชมพูอ่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีชมพูเข้มขึ้นอีกเฉด ทางเข้าบ้านจะอยู่ตรงกลางพอดี หน้าบ้านเป็นสนามหญ้ากว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลัง ปลูกไม้พุ่มประปราย น่าพักผ่อนมาก รั้วรอบหน้าบ้านก็ยังเลือกใช้สีชมพูเช่นกัน เข้ากับตัวบ้านดี หรือจะเลือกตกแต่งเป็นสีเหลืองอ่อนก็เข้ากับบ้านดี ทำให้บ้านดูกว้างขึ้นด้วย


ส่วนด้านข้างบ้านออกแบบให้มีชานระเบียงพร้อมชายคาบังแดดบังฝน จัดพื้นที่พักผ่อนได้ทั้งใต้ชายคาและส่วนกลางแจ้ง มีลานพักผ่อนกว้าง ๆ ไว้รับรองแขกสังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้เลย นอกจากสนามหญ้าแล้วก็ยังมีบ่อบัวด้านข้าง เลี้ยงปลาก็ยังได้ เป็นสวนที่สวยมากเลยทีเดียว

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ สำหรับทางเข้าบ้านจะอยู่ด้านซ้ายของแบบแปลน เข้ามาก็จะพบกับพื้นที่ติดตั้งตู้เก็บรองเท้าและของใช้ต่าง ๆ ถัดเข้ามาด้านซ้ายจะเป็นห้องพักผ่อนกว้าง จัดโซฟาไว้นั่งดูทีวีได้ด้านหน้าสุด ในโถงเดียวกันยังมีห้องครัวและรับประทานอาหารด้วย ด้านข้างมีประตูเปิดออกไปส่วนชานระเบียงด้านข้าง ช่วงกลางบ้านมีห้องซักรีดเล็ก ๆ และห้องเก็บของจัดไว้ให้ ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำบริเวณกลางโซน ห้องนอนใหญ่ด้านในสุดมาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว

บ้านกว้างขวาง ตกแต่งปลอดโปร่ง เหมาะกับครอบครัวขนาดใหญ่ อยู่กัน 4-7 คนก็ยังได้เลยล่ะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น