หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์สวยอบอุ่นเรียบหรูดูดีทั้งภายนอกจนถึงภายใน

บ้านดีไซน์สวยอบอุ่นเรียบหรูดูดีทั้งภายนอกจนถึงภายใน

โพสโดย : nan | วันที่ : 22 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์สวยอบอุ่นเรียบหรูดูดีทั้งภายนอกจนถึงภายใน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 219 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.62 ล้านบาท

บ้านดีไซน์เรียบดูหรู ภายในแต่งดีเทลโมเดิร์น สวยโดนใจแน่นอน ลองมาชมไอเดียภายในกันได้ ไม่ผิดหวังแน่ๆ ค่ะ


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทาอมน้ำตาลอ่อนๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม ด้านซ้ายเป็นทางเข้าบ้าน ประดับเสาด้วยหินทรายโทนสีเทาสลับน้ำตาลแดง ชานพักหน้าประตูกว้างพอจัดมุมถอด-เก็บรองเท้าได้ หน้าบ้านยังมีสนามหญ้ากว้างขวาง เลี้ยงน้องหมาได้สะดวกเลย


ห้องโถงพักผ่อนด้านหลังกว้าง แต่งคุมโทนสีพื้น พื้นบ้านปูหินโทนสีเทากลาง ๆ ขัดเงางามทั้งโซน ตรงกลางจัดโซฟาไว้พักผ่อน มีประตูกระจกบานเลื่อนเชื่อมภายในกับระเบียงด้านนอก


 
ถัดไปเป็นพื้นที่ห้องครัวและรับประทานอาหาร ดีไซน์โปร่งโมเดิร์นมาก จัดโต๊ะไว้ใกล้ประตูที่เปิดออกไประเบียงด้านนอก เคาน์เตอร์ครัวดีไซน์ทันสมัย มีไอสแลนด์ตัวกลางใช้เป็นบาร์นั่งจิบเครื่องดื่มได้เลย ชุดครัวด้านหลังแต่งหน้าบานไฮกลอสสีเทาเข้มเรียบหรู เหนือซิงค์เจาะช่องกระจกใสกว้างจึงสว่างสม่ำเสมอ ในห้องมีเครื่องใช้ไฟฟ้าและตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน


ห้องนอนแต่งเรียบ ๆ ด้วยโทนสีพื้นอีกเช่นกัน พื้นห้องปูพรมสีเทาเข้ม จัดเตียงไว้กลางห้อง แต่งภาพโมโนโทนไว้เหนือเตียงพอดีห้องน้ำกว้างขวาง ตัวเคาน์เตอร์เจาะซิงค์คู่ His&Her แต่งผนังกระเบื้องโมเสกสีน้ำตาลทองหรูหรา ด้านในเป็นอ่างอาบน้ำ ส่วนอีกห้องมี Shower ให้เลือกใช้งานอีกด้วย


ระเบียงด้านหลังของบ้านปูพื้นไม้ จัดโต๊ะพักผ่อนไว้เป็นชุด


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับกลุ่มห้องนอนทั้ง 4 ห้องด้านหน้านี้ โดยห้องนอนใหญ่ด้านซ้ายมีทั้ง Walk-in Closet และห้องน้ำมาด้วยในตัว ห้องน้ำส่วนกลางจะอยู่ติดกับห้องซักรีด โดยด้านหลังกว้างขวางมาก รวมเอาห้องนั่งเล่น ครัว และรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดเชื่อมกับโรงจอดรถได้โดยตรง ด้านหลังออกแบบให้มีประตูเปิดออกไประเบียงและสวนหลังบ้านได้ด้วย

บ้านน่าอยู่ตกแต่งทันสมัย น่าอยู่มาก ๆ อีกหลังเลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น