หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยลงตัวแต่งโมเดิร์นมินิมอลสบายตา

บ้านสวยลงตัวแต่งโมเดิร์นมินิมอลสบายตา

โพสโดย : nan | วันที่ : 14 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยลงตัวแต่งโมเดิร์นมินิมอลสบายตา

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 210 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.52 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวสำหรับที่ดินลึกยาว ที่มาพร้อมการตกแต่งสวยโมเดิร์นมินิมอล ทันสมัยในโทนสีสบายตา มองมุมไหนก็น่าอยู่ไปหมดค่ะ มาชมกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีครีมไข่ไก่ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม ด้านซ้ายออกแบบเป็นโรงจอดรถแบบบิ๊วอินในตัว


ห้องโถงพักผ่อนส่วนกลางของครอบครัวพื้นที่กว้างโปร่ง พื้นปูกระเบื้องหินโทนสีเทาผิวด้าน จัดโซฟาไว้หน้าทีวี ซึ่งผนังส่นนี้แต่งตู้และชั้นไว้วางหนังสือและของโชว์ต่าง ๆ เยอะมาก


อีกด้านจัดโต๊ะทานอาหารไม้เอาไว้ใกล้ประตูกระจกที่เปิดเชื่อมกับเทอเรสภายนอก มุมนี้ปลอดโปร่งรับแขกได้เลยในโถงเดียวกันนี้ยังมีส่วนของครัวอยู่ด้วย ตกแต่งโมเดิร์นสวยมาก ด้านนอกเป็นไอสแลนด์ทรงตัวแอล มาพร้อมสตูลไว้นั่งจิบเครื่องดื่ม ครัวแต่งท๊อปหินสวยหรูดี ส่วนปรุงอาหารจะอยู่ด้านในมีตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน


ห้องนี้จะอยู่กลางบ้านแยกไว้ต่างหากสำหรับพักผ่อนหรือจัดไว้ใช้เป็นโฮมเธียเตอร์หรือห้องทำงานก็ได้ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องแต่งโทนสีครีมอมน้ำตาลอ่อนโยน อบอุ่นชวนผ่อนคลาย เลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัวที่ปรับฟังค์ชั่นได้ง่ายในอนาคต ส่วนห้องนอนใหญ่จะมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ในตัวด้วยห้องน้ำกว้างมากแต่งคุมโทนสีน้ำตาลครีมนุ่ม ๆ เหมือนภายนอก ด้านในเป็นส่วนฝักบัวกั้นแยกด้วยชุดกระจกบานเลื่อนกั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง ด้านนอกติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her ส่วนอีกห้องติดตั้งอ่างอาบน้ำเอาไว้ให้เลือกใช้งานอีกด้วย


ในสวนหลังบ้านยังออกแบบให้มีสระว่ายน้ำส่วนตัวมาอีกด้วยนะคะ ด้านข้างก็มีสนามหญ้าให้ลูกๆ วิ่งเล่นออกกำลังกายกันได้เพลินเลย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยค่ะ จากประตูหน้าเข้ามาก็จะพบกับทางเดินตรงยาวจนถึงด้านหลัง ด้านซ้ายเป็นส่วนของโรงจอดรถ ต่อเนื่องกันเป็นห้องรับรองแขก กลางบ้านจัดเป็นห้องน้ำติดกับห้องซักรีดส่วนกลาง โถงด้านหลังรวมเอาห้องครัว รับประทานอาหารและพักผ่อนไว้ด้วยกัน มีเทอเรสด้านนอกไว้ผ่อนคลายริมสนามหญ้า และสระว่ายน้ำส่วนตัวให้ออกกำลังกายด้วย สำหรับห้องนอนจะมีอยู่ 3 ห้อง เรียงอยู่ทางด้านขวา โดยห้องนอนใหญ่ด้านหน้าสุดมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ด้วยค่ะ

บ้านโทนสีอบอุ่นสะอาดตา ตกแต่งก็กำลังดี ฟังค์ชั่นก็ลงตัวครบครันอีกหลังเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น