หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านดีไซน์รีสอร์ทสีเทาอมน้ำเงิน สบายกายบนระเบียงกว้าง

บ้านดีไซน์รีสอร์ทสีเทาอมน้ำเงิน สบายกายบนระเบียงกว้าง

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านดีไซน์รีสอร์ทสีเทาอมน้ำเงิน สบายกายบนระเบียงกว้าง

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 136 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.63 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวขนาด 4 ห้องนอน ตกแต่งสวยกำลังดี โทนสีก็สวยดีด้วย มีระเบียงกว้างให้คุณผ่อนคลายรับอากาศจากสวนได้ มาชมภายในกันต่อนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีเทาอมน้ำเงิน ตัดกับวงกบประตูหน้าต่างสีขาว หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทลอนเล็กโทนสีเทาอ่อน บริเวณนี้มีชานระเบียงกว้างขวาง จัดชุดโต๊ะและเก้าอี้ไว้สังสรรค์ผ่อนคลายกันได้หลังเลิกงาน ด้านหน้าเป็นสนามหญ้ากว้างขวางไม่น้อย จะจัดสวนเพิ่มหรือจัดเป็นสนามเด็กเล่นก็ได้หมด ทางด้านขวาเป็นทางเดินรถเข้าไปถึงโรงจอดรถได้ด้านหลังสุด


มุมหน้าประตูบ้านวางม้านั่งเอาไว้สำหรับถอด-ใส่รองเท้าโถงพักผ่อนภายในกว้างขวาง สวยร่วมสมัย พื้นปูไม้ขัดเงาโทนสีเข้ม กลางโถงจัดวางชุดโต๊ะทานอาหารไม้แนวคลาสสิกเอาไว้ชุดใหญ่ ใกล้ประตูจัดโซฟาไว้นั่งดูทีวีกันชิลๆ มีประตูเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้บนระเบียงจัดชุดโต๊ะและเก้าอี้ outdoor ไว้นั่งจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในเวลาแดดร่มลมตกมุมโถงอีกข้างจะเป็นส่วนเคาน์เตอร์ครัว แต่งท๊อปหินสีดำ หน้าบานตู้สีขาวนวล ผนังหลังเตา Backsplash กรุกระเบื้องสีดำผิวมัน ทำความสะอาดได้ง่าย ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี ส่วนเตาและเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่น ๆ จะอยู่อีกด้าน ข้างครัวมีประตูเปิดออกไประเบียงด้านนอกได้ห้องนอนในบ้านขนาดกำลังดี แบ่งออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์เท่าที่จำเป็น มีหน้าต่างระบายอากาศได้กว้างๆห้องน้ำแต่งโทนสีขาว มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งานได้ ส่วนอีกห้องจะใช้เป็นทั้งห้องน้ำและห้องซักรีดในตัวด้วยในสวนหลังบ้านมีศาลาพักผ่อนในสวน จัดไว้รับรองเพื่อนฝูง หรือไว้นั่งอ่านหนังสือสบาย ๆ วันหยุด สนามหญ้าตรงกลางก็กว้าง น้องหมาวิ่งเพลินเลย ที่เห็นแยกไปอีกหลังจะเป็นส่วนโรงจอดรถที่ต่อหลังคาออกมาเป็นพื้นที่พักผ่อนริมรั้วได้อีกมุมด้วย เป็นส่วนตัวมาก


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากบันไดทางขึ้นบ้านมุมขวา เข้ามาก็จะพบกับห้องโถงพักผ่อนกว้าง ๆ ก่อนเลยค่ะ รวมเอาพื้นที่ทานอาหารและครัวไว้ในพื้นที่เดียวกันทั้งหมด มีประตูเปิดออกรับลมจาก Deck ด้านหน้าได้ทั้งสองช่วงผนัง ด้านซ้ายมีทางเดินออกไปศาลาหลังบ้าน ส่วนของห้องนอนมี 4 ห้องด้วยกัน พร้อมห้องน้ำอีก 2 ห้องบริเวณส่วนกลาง เพียงพอต่อการใช้งานได้

บ้านทรงน่าอยู่ อบอุ่นสบาย ดีไซน์เหมือนรีสอร์ทน่ารักเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น