หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยแนวคอนเทมโพรารี่โทนสีเทาเข้ม แต่งภายในหรูเท่

บ้านสวยแนวคอนเทมโพรารี่โทนสีเทาเข้ม แต่งภายในหรูเท่

โพสโดย : nan | วันที่ : 8 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยแนวคอนเทมโพรารี่โทนสีเทาเข้ม แต่งภายในหรูเท่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน โฮมออฟฟิศ ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 270 ตร.ม. ราคาประมาณ 3.24 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวพื้นที่ด้านหลังลึกยาว พื้นที่พักผ่อนเยอะมาก แต่งสวยหรูทันสมัย รับแขกได้สบายเลยค่ะ มาชมกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทาเข้ม หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้มเช่นกัน หน้าประตูมีชานพักแต่งด้วยเสากรุหินกาบโทนสีเทาเข้ม ประตูหน้าเลือกใช้บานมีลวดลายสีแดงสดดูน่าสนใจ หน้าบ้านนี้ยังแต่งเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ มีทางเดินรถปูหินยาวจนถึงด้านหลังบ้านถัดไปด้านหลังของบ้านออกแบบให้มีส่วนพักผ่อนและพื้นที่สังสรรค์ขนาดใหญ่ รับอากาศภายนอกได้สบาย ต่อเนื่องกันด้านหลังมีห้องทานอาหารสำหรับรับรองเพื่อนฝูงหรือจัดเลี้ยงได้ ซึ่งภายในห้องนี้จัดให้มีส่วนครัว outdoor kitchen ชุดใหญ่ หน้าบานสเตนเลสทั้งชุดกันเลยส่วนครัวจะอยู่กลางบ้าน แต่งโทนสีขาว-ดำ สวยโมเดิร์นดี ตรงกลางออกแบบให้มีไอสแลนด์กรุหินสีดำมากับสตูลสีแดงสด ให้นั่งจิบเครื่องดื่มได้ รอบ ๆ ติดตั้งชุดครัวหน้าบานสีขาวล้วน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน และในพื้นที่เดียวกันนี้ก็ยังมีโต๊ะทานอาหารอีกชุดสำหรับครอบครัวด้านหลังจัดเป็นห้องพักผ่อนกว้างขวาง จัดกลุ่มโซฟาหนังสีดำไว้นั่งสบาย มีประตูเปิดเชื่อมกับพื้นที่รับแขกได้


ห้องน้ำกว้างมาก พื้นปูกระเบื้องหินโทนสีเทา มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งาน ตรงกลางติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her พร้อมกระจกเงาบานกว้างห้องนอนกว้างขวาง พื้นปูไม้ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์นิเจอร์โมเดิร์นน้อยชิ้น ดูแลง่ายและชวนพักผ่อนดี ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ด้วย


มุมนี้แยกไว้ให้ทำงานจิปาถะต่าง ๆ และใช้เป็นห้องซักรีดได้ ติดตั้งตู้เก็บของใช้ต่าง ๆ ทั้งด้านบนและด้านล่าง


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ จากประตูหน้าเข้ามาก็จะกับห้องนอนทั้งบริเวณนี้ คั่นด้วยห้องน้ำสำหรับใช้งานร่วมกันได้ทางด้านขวา ห้องนอนใหญ่ด้านขวามือมาพร้อมห้องน้ำและ walk-in closet ในตัวด้วย ถัดไปกลางบ้านจะเป็นห้องครัวและรับประทานอาหารสำหรับสมาชิกในบ้าน ติดกันเป็นห้องซักรีดและทำงานจิปาถะต่างๆ ต่อเนื่องกันไปจะเป็นห้องทำงานและโฮมออฟฟิศ ทางด้านขวาจะเป็นห้องพักผ่อนของสมาชิกในครอบครัว ส่วนพื้นที่สังสรรค์และรับรองแขกจะอยู่ด้านหลัง มีทั้งพื้นที่นั่งเล่นและแยกห้องรับประทานอาหารกับครัว outdoor ออกไป โดยด้านหลังสุดนี้ยังเป็นพื้นที่ของโรงจอดรถและห้องทำงาน workshop ต่าง ๆ ได้อีกด้วยล่ะ

บ้านสีเข้มสวยเท่แนวคอนเทมโพรารี่ ฟังค์ชั่นจัดเต็ม พื้นที่กว้าง ตกแต่งโมเดิร์นเลยทีเดียว เอาไอเดียไปปรับใช้กันได้นะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น