หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน ตกแต่งได้ตามใจชอบ

บ้านทรงร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน ตกแต่งได้ตามใจชอบ

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงร่วมสมัยขนาด 3 ห้องนอน ตกแต่งได้ตามใจชอบ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 103 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.24 ล้านบาท

แบบบ้าน 3 ห้องนอนสำหรับครอบครัวขนาด 3-5 คน เหมาะสร้างในเมือง ปรับเปลี่ยนสีและการตกแต่งภายในได้ตามชอบค่ะ ลองมาชมกันต่อเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปุนเรียบทาสีเทากลางๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม หน้าบ้านฝั่งซ้ายมีบันไดขึ้นชานระเบียงหน้าประตูบ้าน ด้านขวาเป็นสนามหญ้าขนาดเล็ก ด้านซ้ายเป็นทางเดินรถเข้าไปถึงโรงจอดรถด้านหลังสุดได้ห้องพักผ่อนด้านหน้าสุดตกแต่งเรียบง่าย สีสันเรียบขรึม จัดโซฟาโทนสีน้ำตาลไว้นั่งดูทีวี พื้นบ้านปูไม้โทนสีกลาง ๆ โดยด้านหลังมีพื้นที่ต่อเนื่องกับครัวนั่นเอง


ส่วนห้องครัวโทนสีขรึมเรียบง่าย ติดตั้งเคาน์เตอร์ครัวทรงตัวแอลหน้าบานสีขาวขุ่น มีซิงค์ใต้หน้าต่างพอดี กลางห้องจัดโต๊ะทานอาหารได้อีกชุดห้องนอนขนาดกำลังดีไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป พื้นปูไม้โทนน้ำตาลอมส้ม จัดโซฟาไว้กลางห้อง หน้าต่างห้องกว้างเต็มช่วงผนัง ภายในจึงสว่างโปร่ง เปิดระบายอากาศได้กว้าง ๆ กันเลย ส่วนห้องนอนห้องนี้จัดไว้สำหรับเป็นห้องทำงานหรืออ่านหนังสือของลูก ๆ ได้


ห้องน้ำขนาดกลาง ๆ แต่มีให้เลือกใช้งานได้ทั้งอ่างอาบน้ำและส่วนของฝักบัวมุมด้านขวามือ ด้านซ้ายเป็นส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์ล้างหน้า


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนด้านซ้ายมือ ถัดไปเป็นส่วนครัวและรับประทานอาหาร ด้านขวาแบ่งพื้นที่ออกเป็น 3 ห้องนอน มีห้องน้ำมุมด้านหลังตรงข้ามกับห้องซักรีดนั่นเอง ด้านหลังยังมีประตูเปิดออกไปโรงจอดรถและลานตากผ้าด้านหลังได้อีกด้วย

บ้านทรงร่วมสมัย สวยเรียบง่ายเข้ากับชีวิตรุ่นใหม่ ขนาดกำลังดี ครอบครัวเล็กอยู่กันสบาย ๆ เลยค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น