หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคอทเทจสีฟ้าใสๆ สวยน่ารักประทับใจ

บ้านคอทเทจสีฟ้าใสๆ สวยน่ารักประทับใจ

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคอทเทจสีฟ้าใสๆ สวยน่ารักประทับใจ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

บ้านคอทเทจสีฟ้าใสอ่อนใส ภายในแต่งสวยคลาสสิก พื้นที่ปลอดโปร่งชวนพักผ่อนดีค่ะ มาชมภายในกันต่อเลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีชิดทาสีฟ้าอ่อนใส วงกบประตูหน้าต่างสีขาวนวล หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องแผ่นเรียบโทนสีเทาอ่อน หน้าประตูบ้านมีชานพักเล็ก ๆ จัดเก้าอี้นั่งเล่นได้สุดชิลวันหยุดเข้ามาภายในจะพบกับโถงลึกยาว ด้านหน้าสุดจัดโต๊ะทานอาหารไม้ไว้รับรองแขกได้ ด้านในไปจัดกลุ่มโซฟาไว้รับแขกได้อีกมุม พื้นภายในบ้านปูไม้สวยเรียบร้อยดี มีหน้าต่างด้านข้างรับแสงสว่างได้เต็มที่ทุกจุดถัดเข้ามาจะเป็นส่วนห้องครัว ดีไซน์หน้าบานตู้ไม้สีเข้มทั้งห้อง มีเคาน์เตอร์ตามแนวผนัง ติดตั้งหน้าต่างไว้ทุกด้าน แยกส่วนเตาไว้อีกฝั่ง


ห้องนี้เป็นพื้นที่พักผ่อนของสมาชิกในบ้าน จัดโซฟาเข้ามุมไว้นั่งสบาย ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปรับอากาศสวนด้านนอกได้ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกัน แต่งไม้ทั้งผนังจนถึงเพดานบรรยากาศแนวคันทรี่ดี มุมห้องติดตั้งตู้บิ๊วอินมาให้ด้วย อีกห้องตกแต่งสีม่วงพาสเทลหวาน ๆ มากับเตียงสี่เตาแนวโบฮีเมียน


ในบ้านมีห้องน้ำ 2 ห้อง แต่งกระเบื้องโมเสกสีเขียวอ่อน ๆ ทั้งห้องสวยเย็นตามาก ด้านข้างติดตั้งชุด Rain Shower เอาไว้พร้อมบานประตูกระจกโครงเปลือยกั้นส่วนเปียกส่วนแห้งได้ดี


ออกมาสวนหลังบ้านกว้าง ๆ ยังมีพื้นที่นั่งเล่นพักผ่อนกลางแจ้ง ไว้รับรองเพื่อนฝูงหรือพักผ่อนส่วนตัวกันได้อีกในสวนหลังบ้านยังแยกเรือนพักผ่อนและทำงานอดิเรกไว้ให้อีกหลัง พื้นที่กว้างดี แยกเป็นห้องโถงและห้องทำงานไว้ให้เป็นสัดส่วน จะเอาไว้ทำงาน เขียนภาพ หรือทำอะไรจิปาถะในบ้าน รวมไปถึงยังใช้เป็นโฮมออฟฟิศก็ยังได้อีกเช่นกัน

บ้านคอทเทจสีหวานใส ๆ ตกแต่งไม่ยุ่งยาก แต่น่ารักน่าอยู่มากได้อีกนะคะ

Credit Picture : austin.curbed.com

แสดงความคิดเห็น