หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวย แต่งภายในดีไซน์เนี๊ยบ กว้าง หรูสบาย

บ้านทรงสวย แต่งภายในดีไซน์เนี๊ยบ กว้าง หรูสบาย

โพสโดย : nan | วันที่ : 9 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวย แต่งภายในดีไซน์เนี๊ยบ กว้าง หรูสบาย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 171 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.05 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียว ดีไซน์น่าอยู่โทนสีสว่างอบอุ่น ภายในแต่งเรียบหรูได้อีกด้วยค่ะ ลองมาชมภายในกันต่อได้เลย


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียวผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ตีเกล็ดถี่ทาสีขาวนวล แต่งแซมผนังหินบางส่วนเพิ่มดีเทลให้น่าสนใจขึ้น หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทา หน้าบ้านมีชานพักเล็ก ๆ จัดม้านั่งไว้พักผ่อนหลังเลิกงานได้


เข้ามาภายในจะพบกับโถงกว้างขวาง รวมเอาห้องนั่งเล่นพักผ่อน ครัวและทานอาหารไว้ในโถงเดียวกัน พื้นโถงปูไม้โทนสีอ่อนขัดมันเงางาม ผนังและเพดานทาสีเทาอ่อน ๆด้านหน้าสุดใกล้หน้าต่างจัดชุดโซฟาไว้พักผ่อนหรือรับแขกได้สวย ๆ กันเลยมุมถัดไปจะเป็นส่วนครัว ตรงกลางเป็นไอสแลนด์แต่งท๊อปหินอ่อนลายสวย ส่วนเตาและซิงค์จะอยู่ด้านใน มีตู้เก็บของหลายบาน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน พื้นครัวปูด้วยกระเบื้องช่วยให้ทำความสะอาดได้ง่ายขึ้นด้วยใกล้กันจัดโต๊ะทานอาหารสวย ๆ ไว้เป็นชุด รับรองแขกได้ในบ้านมีห้องนอน 4 ห้องด้วยกัน แต่ละห้องแต่งในโทนสีขาว-เทาสวยเรียบหรู เลือกใช้ประตูเป็นบานเลื่อนแขวนประหยัดพื้นที่ดี ห้องนอนใหญ่มาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว ส่วนห้องนอนเล็กห้องอื่น พื้นปูไม้โทนสีกลาง ๆ เตรียมพื้นที่ไว้พร้อมจัดเฟอร์นิเจอร์ได้เลยส่วนห้องน้ำแต่งสวยเรียบ แซมด้วยไม้เก่าที่นำมาแต่งเป็นหน้าบานลิ้นชัก ติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ใต้หน้าต่างด้านซ้าย อีกห้องที่เป็นห้องน้ำในห้องนอนใหญ่พื้นที่กว้าง แต่งหรูในโทนสีเทา ด้านนอกติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ แต่งท๊อปหิน ผนังด้านบนแต่งวอลล์เปเปอร์ลายวินเทจ ด้านในติดตั้งเป็นอ่างอาบน้ำ แต่งผนังกระเบื้องโมเสกชิ้นเล็ก ๆระยิบระยับ สวยมาก


ส่วนห้องนี้จัดไว้สำหรับทำงาน จัดโต๊ะและเก้าอี้ดีไซน์สวย ๆ เอาไว้


บริเวณโถงหน้าประตูแต่งผนังด้วยวอลล์เปเปอร์ลายไม้เก่า วางคอนโซลไว้ตกแต่งหรือวางของสะสมอื่น ๆ ได้ตามชอบด้านหลังของบ้านมีลานกว้าง จัดเป็นมุมแค้มไฟกลางคืน และมีพื้นนั่งพักผ่อนบริเวณใต้ชายคาด้วย เลือกพักผ่อนได้ตามอัธยาศัย

บ้านน่าอยู่แต่งภายในสวยหรูทุกพื้นที่ ลองเอาไอเดียไปปรับใช้กันดูนะคะ

Credit Picture : www.redfin.com

แสดงความคิดเห็น