หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านกว้างขวางสีสันน่าอยู่ มาพร้อมระแนงพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ

บ้านกว้างขวางสีสันน่าอยู่ มาพร้อมระแนงพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ

โพสโดย : nan | วันที่ : 26 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านกว้างขวางสีสันน่าอยู่ มาพร้อมระแนงพักผ่อนริมสระว่ายน้ำ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 131 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.57 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวขนาด 3 ห้องนอน หน้ากว้างและโทนสีก็ยังหวานสดใสดี มีฟังค์ชั่นพักผ่อนครบครันมากเลยค่ะ ดูภาพมุมอื่นกันต่อได้เลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีส้มพาสเทลอ่อน ๆ สลับด้วยสีขาวเล็กน้อย หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มุงกระเบื้องสีน้ำตาลอมส้ม มุมนี้จะเป็นส่วนด้านหลังของบ้าน ออกแบบให้มีหลังคาระแนงโปร่งไว้ปลูกไม้เลื้อยบังแดดให้ส่วนลานพักผ่อน ซึ่งจัดชุดโต๊ะเก้าอี้ไว้รับรองเพื่อนฝูงได้อีก ต่อเนื่องกันออกมาจะเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อม Deck รอบสระ ปลูกไม้พุ่มไม้ดอกประปรายไปทั่ว บรรยากาศสดใสมาก


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหน้าของบ้าน มีประตูทางเข้าบริเวณชานพักใต้ชายคา ออกแบบให้มีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาให้ด้วย หน้าบ้านนี้ยังมีสวนหย่อมสดชื่นสวยงามพร้อมบ่อปลาและสะพานข้ามบ่อเล็ก ๆ ดีไซน์เหมือนรีสอร์ทในสวนเลยค่ะ ตัวบ้านก็ยังปรับสีสันและวัสดุต่าง ๆ ได้ตามชอบเลยด้วย


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อเลยนะคะ ทางเข้าบ้านหลังจะอยู่ด้านล่างของแปลน โดยด้านซ้ายจะเป็นโรงจอดรถ ที่มีประตูเปิดเชื่อมเข้าภายในบ้านได้โดยตรงด้วย จากประตูหน้าเข้าไปก็จะพบกับพื้นที่ถอดเก็บรองเท้าและของใช้อื่น ๆ กลางบ้านป็นพื้นที่พักผ่อนส่วนกลาง ด้านซ้ายเป็นห้องครัวและรับประทานอาหาร ทางด้านขวาจัดโซฟาไว้สำหรับพักผ่อนดูทีวี มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสระว่ายน้ำหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน โดยจัดห้องน้ำ 2 ห้องไว้ตรงกลางบ้าน ใช้งานร่วมกันได้สะดวกทั้งสมาชิกในครอบครัวและแขกที่มาเยี่ยมเยียนด้วย

บ้านน่าอยู่ ทรงหน้ากว้าง เหมาะสำหรับครอบครัวขนาด 3-6 คน กำลังพอดีเลยค่ะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.