หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านสวยชั้นเดียว โทนสีเขียวมิ้นท์เย็นสุดใจ

บ้านสวยชั้นเดียว โทนสีเขียวมิ้นท์เย็นสุดใจ

โพสโดย : nan | วันที่ : 23 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านสวยชั้นเดียว โทนสีเขียวมิ้นท์เย็นสุดใจ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 150 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.8 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวดีไซน์เรียบสวย มาในโทนสีเขียวมิ้นท์เย็นตามาก น่าอยู่ไปอีกค่ะ ภายในกว้างขวางมากอีกด้วย มาชมกันนะคะบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเขียวมิ้นท์ อ่อนโยนเย็นตา วงกบประตูหน้าต่างเลือกใช้ไม้สีน้ำตาลอ่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาเข้ม มุมนี้จะเป็นส่วนหลังบ้าน มีชายคายื่นออกมาเหนือชานระเบียงด้านหน้า กว้างขวางพอจัดชุดโต๊ะทานอาหารไว้รับรองแขกหรือนั่งพักผ่อนได้อีกชุด สวนด้านนอกปลอดโปร่ง มีสนามหญ้าและสระว่ายน้ำส่วนตัวมาด้วย สำหรับสีสันของบ้านก็สามารถปรับเลือกสีได้ตามต้องการ จะเป็นสีขาวก็ดูโมเดิร์นดี หรือจะเป็นสีส้มพาสเทลก็เข้ากันได้อีก


มุมนี้จะเป็นภาพหน้าบ้าน หลังนี้เลือกจับคู่สีส้มพาสเทลตัดกับคิ้วรอบหน้าต่างสีน้ำตาลอ่อน กลมกลืนดูหวานและอบอุ่น หน้าบ้านปูพื้นแผ่นคอนกรีตเป็นลานสำหรับจอดรถได้ คั่นด้วยสวนหินปลูกไม้พุ่มเล็ก ๆ ดูเก๋ดี

ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านด้านซ้ายมาก็จะพบกับโถงติดตั้งตู้เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่นๆ ถัดมาจะพบกับทางเดินแยกไปห้องต่าง ๆ ด้านหลังสุดเป็นห้องโถงกว้าง รวมเอาห้องนั่งเล่นพักผ่อน และครัวพร้อมมุมทานอาหารไว้ด้วยกัน ด้านหลังมีประตูเปิดออกไปชานระเบียงนอกบ้านและสระว่ายน้ำส่วนตัวได้ ในบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอนด้วยกัน มีห้องน้ำอยู่ทางด้านขวามือให้ใช้งานร่วมกัน นอกจากนี้ห้องนอนมุมขวามือยังมาพร้อมห้องน้ำด้วยในตัว

บ้านทรงสวย โทนสีเย็นตา น่ามองน่าอยู่ ครอบครัวใหญ่ 5-8 คน อยู่ด้วยกันยังลงตัวเลยค่ะ

Credit Picture : www.prodom.sk

แสดงความคิดเห็น