หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านชั้นเดียวโทนสีเย็นตาดีไซน์เหมาะกับชนบทสดชื่นได้ทุกวัน

บ้านชั้นเดียวโทนสีเย็นตาดีไซน์เหมาะกับชนบทสดชื่นได้ทุกวัน

โพสโดย : am | วันที่ : 20 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านชั้นเดียวโทนสีเย็นตาดีไซน์เหมาะกับชนบทสดชื่นได้ทุกวัน

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 106 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.27 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน ตกแต่งสวยเรียบง่าย เหมาะกับพื้นที่ชนบท มาครบฟังค์ชั่น อยู่สดชื่นได้ทุกวันตลอดปี มาดูภายในกันได้เลยค่ะ


บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกเป็นไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนโทนสีเทาอ่อน ๆ สลับสีฟ้าอ่อนๆ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว ด้านซ้ายซึ่งเป็นที่จอดรถนั้นมาพร้อมโครงหลังคากันแดดกันฝนด้วย


ห้องพักผ่อนส่วนกลางของบ้านสะอาดเรียบและกว้างขวาง พื้นปูไม้ขัดเงางาม จัดโซฟาเข้ามุมตัวใหญ่ อีกตัวจัดไว้ริมหน้าต่าง แยกกันพักผ่อนได้สบาย


ส่วนของครัวและรับประทานอาหารปูพื้นกระเบื้องทำความสะอาดได้ง่ายดี ชุดครัวทรงตัวยูดีไซน์มาตรฐานโทนสีขาว แต่งกระเบื้อง Backsplash สีดำ มีตู้เก็บของใช้หลายบานด้วยกัน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครัน โต๊ะทานอาหารจัดไว้ริมประตูและหน้าต่าง จัดโต๊ะทานอาหารชุดขนาด 6 ที่นั่ง


ห้องนอนขนาดกำลังดี พื้นปูพรมโทนสีเทากลาง ๆ ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาด้วย อีกด้านเป็นหน้าต่างกระจกกว้างดี รับแสงสว่างเต็มที่และระบายอากาศได้มาก


ห้องน้ำกว้างขวางกำลังดี แต่งกระเบื้องโทนสีขาว-น้ำตาลอ่อนเรียบง่าย มุมห้องติดตั้งอ่างอาบน้ำเข้ามุมไว้ พร้อมหัวฝักบัว อีกมุมเป็นเคาน์เตอร์ซิงค์ล้างหน้า


ด้านข้างของบ้านออกแบบให้มีเบียงเล็กยาว จัดโต๊ะและเก้าอี้ชุดเล็กไว้นั่งรับอากาศโปร่งเป็นส่วนตัวได้ชิลดี


ดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องพักผ่อนทางด้านซ้าย กลางบ้านเป็นห้องครัวและรับประทานอาหารด้านหลังสุด มีห้องซักรีดบริเวณนี้ด้วย จากห้องทานข้าวออกไปจะเป็นส่วน Deck เล็ก ๆ ด้านนอกให้ผ่อนคลายได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน เรียงกันอยู่ทางด้านขวา มาพร้อมห้องน้ำส่วนกลางให้ใช้งานร่วมกันได้อีกห้อง

บ้านเรียบง่ายดีไซน์เหมาะกับชนบทดี สวยเย็นตา น่าอยู่ดีค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.