หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านโมเดิร์นหลังคาโค้ง แต่งวัสดุอารมณ์รีสอร์ท

บ้านโมเดิร์นหลังคาโค้ง แต่งวัสดุอารมณ์รีสอร์ท

โพสโดย : nan | วันที่ : 28 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านโมเดิร์นหลังคาโค้ง แต่งวัสดุอารมณ์รีสอร์ท

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 93 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.1 ล้านบาท

บ้านดีไซน์โมเดิร์นชั้นเดียวขนาด 2 ห้องนอน เล็ก ๆ แต่ก็ดูทันสมัยในขณะที่เลือกใช้วัสดุอารมณ์รีสอร์ท มาตกแต่งทำให้สดชื่นน่าอยู่มากขึ้น สวยแปลกดีค่ะ มาดูแบบแปลนกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาวนวล และส่วนที่แต่งด้วยอิฐโชว์แนวกับหินทรายโทนสีน้ำตาลอมเทานวลๆ แผงรอบหน้าต่างด้านหน้าแต่งแท่งบัวปูนหล่อทาสีน้ำตาลอมเขียว หลังคาบ้านเป็นดาดฟ้า Flat Slab ขึ้นไปใช้งานได้จริง และด้านหน้าก็ยังออกแบบให้มีโรงจอดรถในตัวพร้อมหลังคาทรงโค้งดูนุ่มนวลและทันสมัยในเวลาเดียวกัน ด้านซ้ายนี้เป็นสนามหญ้ากว้างอ้อมไปจนถึงด้านหลังบ้านได้เลย


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามา ก็จะเป็นห้องรับรองแขกและพักผ่อนดูทีวีก่อนเลย ถัดไปจะเป็นโถงบันไดขึ้นดาดฟ้าชั้นบน ที่กว้างพอจะจัดโต๊ะทานอาหารได้ ด้านหลังสุดเป็นส่วนของห้องครัวพร้อมห้องทำงานจิปาถะด้านข้าง มีประตูเปิดออกไปสวนได้ ในบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ห้องนอนด้วยกัน มากับห้องน้ำอีก 2 ห้อง โดยแยกไว้ในห้องนอนใหญ่ด้านหลัง ส่วนอีกห้องที่อยู่ติดกันจะเป็นห้องน้ำส่วนกลาง ให้ทุกคนรวมไปถึงเพื่อนฝูงที่มาเยี่ยมบ้านได้ใช้งานกันได้

บ้านทรงเล็กดีไซน์โมเดิร์นสดใส ขนาดกำลังดี งบก็ไม่แพง ยิ่งถ้าหาวัสดุเอง ได้ผู้รับเหมาท้องถิ่นอีก ยิ่งถูกเข้าไปใหญ่เลยค่ะ

Credit Picture : keralahomedesignz.com

แสดงความคิดเห็น