หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงมาตรฐานโทนสีกลาง ๆ ทรงสวยดัดแปลงก็ง่าย

บ้านทรงมาตรฐานโทนสีกลาง ๆ ทรงสวยดัดแปลงก็ง่าย

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงมาตรฐานโทนสีกลาง ๆ ทรงสวยดัดแปลงก็ง่าย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 141 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.69 ล้านบาท

บ้านชั้นเดียวทรงขนาดกำลังดี จะสร้างในเมืองหรือชนบทก็เหมาะ นำไปปรับสีสันได้ตามใจชอบ มาลองดูภาพมุมอื่นกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ตีชิด ทาสีเทาอมเขียวอ่อน วงกบประตูหน้าต่างสีขาว หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว มีมุขยื่นออกมาเหนือชานพัก หน้าบ้านมีทางเดินปูแผ่นคอนกรีตจนถึงหน้าบันได ด้านขวาเป็นสนามหญ้าขนาดย่อมเพิ่มชีวิตชีวาให้บ้านมากขึ้น


เข้าบ้านมาก็จะพบกับพื้นที่พักผ่อน จัดโซฟาไว้นั่งดูทีวี ผนังด้านในเป็นตู้บิ๊วอินวางทีวีและหนังสือต่าง ๆ ด้านซ้ายเป็นส่วนของห้องครัวและรับประทานอาหาร


ครัวแนวร่วมสมัย หน้าบานและโครงตู้เป็นไม้โทนสีเข้ม แต่งท๊อปหินสีขาวนวล มีไอสแลนด์ไว้จัดเตรียมและเสิร์ฟอาหาร เตาและฮู้ดดูดควันจะอยู่ติดผนัง มีตู้ลอยเก็บของใช้หลายบานด้วยกัน


ด้านหลังยังมีส่วนของเฉลียงกระจก Sunroom ไว้รับแขกหรือพักผ่อนชิล ๆ ได้ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน ขนาดกำลังพอดี พื้นปูไม้โทนสีกลาง ๆ ส่วนห้องเล็กที่สุดปรับเป็นห้องทำงานปูพื้นพรมสีน้ำตาลอ่อนโยน


ห้องน้ำกว้างขวางแต่โทนสีอ่อนละมุน ดูสะอาดน่าใช้งาน มีทั้งอ่างอาบน้ำและฝักบัวให้เลือกใช้งานได้ตามสะดวก สำหรับซิงค์จะเป็นซิงค์ไฟเบอร์แบบคู่ His&Her


ด้านหลังของบ้านยังมีสนามหญากว้าง ๆ พร้อมลานตรงกลางไว้ให้จัดเก้าอี้นั่งเล่นกลางแจ้งยามเย็น ในสนามยังมีห้องทำงานเล็ก ๆ แยกไว้ให้อีกหลังด้วยค่ะ

บ้านทรงมาตรฐานขนาดกลาง ๆ กำลังดี นำไปปรับสีสันได้ตามใจชอบเลยค่ะ

Credit Picture : www.thegillagency.com

แสดงความคิดเห็น