หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านคอทเทจสีส้มอมน้ำตาล ภายในแต่งสีพื้นเน้นความโปร่งสบาย

บ้านคอทเทจสีส้มอมน้ำตาล ภายในแต่งสีพื้นเน้นความโปร่งสบาย

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านคอทเทจสีส้มอมน้ำตาล ภายในแต่งสีพื้นเน้นความโปร่งสบาย

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องทำงาน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 158 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.89 ล้านบาท

แบบบ้านแนวคอทเทจโทนสีส้มอมน้ำตาลอ่อน ภายในแต่ดีไซน์คลาสสิกย้อนยุคนิดๆ แต่สวยโปร่งชวนผ่อนคลายเลยค่ะ มาชมไอเดียกันต่อได้เลยบ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้เส้นเล็กๆ ตีชิดทาสีน้ำตาลอมส้มอ่อน เลือกใช้ประตูหน้าบ้านเป็นบานไม้ หลังคาบ้านทรงหน้าจั่ว หน้าบ้านมีชานพักกว้าง ๆ จัดเก้าอี้นั่งพักผ่อน จิบกาแฟร่มรื่นยามเช้าได้เลยเปิดประตูเข้ามาภายในจะพบกับพื้นที่โถงพักผ่อนและรับรองแขกได้ ผนังและเพดานสีขาวล้วน พื้นปูไม้ขัดเงางาม ด้านหน้าจับกลุ่มโซฟาไว้รับแขกได้เลย ถัดไปจัดเป็นชุดโต๊ะทานอาหารสำหรับรับแขกได้อีกเช่นกัน ด้านในบิ๊วอินชั้นโชว์ต่าง ๆ เอาไว้


ห้องครัวดีไซน์สวยแนววินเทจย้อนยุค หน้าบานเป็นไม้ตัดกับขอบโครงสีเขียวเข้ม ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างช่วยระบายอากาศได้ดี อีกด้านเป็นเตาและฮู้ดดูดควัน


มุมห้องจัดโต๊ะทานอาหารชุดเล็กเอาไว้ให้สำหรับครอบครัวในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน พื้นปูไม้เหมือนภายนอก ผนังสีเทาอ่อนตัดขอบบัวและวงกบสีขาว ติดตั้งตู้เสื้อผ้าบิ๊วอินมาให้ด้วย ห้องนอนใหญ่กว้างโปร่ง ติดตั้งหน้าต่างกระจกไว้รับแสงสว่างได้ทุกด้าน แถมยังมาพร้อมประตูเปิดออกไปพักผ่อนระเบียงด้านนอกได้ห้องน้ำโทนสีขาวนวลสะอาดน่าใช้งาน ส่วนอาบน้ำในห้องน้ำติดตั้งชุดประตูกระจกบานเลื่อนไว้กั้นส่วนเปียกส่วนแห้ง ไว้บนขอบอ่าง ส่วนห้องน้ำในห้องนอนใหญ่ ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her แต่งท๊อปหินสวยหรู ด้านในสุดเป็นส่วนอ่างอาบน้ำ แต่งแผงบล็อกแก้วไว้ดึงความสว่างเข้ามาภายใน ในขณะที่ก็ยังรักษาความเป็นส่วนตัวไว้ได้ส่วนนี้จะเป็นห้องพักผ่อนดูทีวีของครอบครัว จัดกลุ่มโซฟาสบาย ๆ ไว้นั่งเล่น


ห้องนี้ติดตั้งโต๊ะทำงานบิ๊วอินไว้ริมหน้าต่างกว้าง เหมาะมากสำหรับนั่งทำงานอ่านหนังสือระเบียงด้านหลังจัดโต๊ะทานอาหารเอาไว้รับแขกหรือจะนั่งทานอาหารค่ำกันก็ยังได้ มีชายคาบังแดดบังฝนด้วย ใช้งานได้ตลอดวัน ด้านล่างลงมาเป็นสวนหย่อมเย็น ๆ พร้อมสนามหญ้าผืนเล็กไว้จัดพื้นที่พักผ่อนตามอัธยาศัย

บ้านโทนสีอ่อนโยน ตกแต่งได้สวยกำลังพอดี ดูสะอาดปลอดโปร่ง น่าอยู่ไม่น้อยเลยค่ะ

Credit Picture : www.zillow.com

แสดงความคิดเห็น