หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงบังกะโลกว้างแต่งแซมอิฐโทนสีน้ำตาลลุคโมเดิร์นคันทรี่

บ้านทรงบังกะโลกว้างแต่งแซมอิฐโทนสีน้ำตาลลุคโมเดิร์นคันทรี่

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 May 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงบังกะโลกว้างแต่งแซมอิฐโทนสีน้ำตาลลุคโมเดิร์นคันทรี่

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 132 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.58 ล้านบาท

แบบบ้านขนาด 3 ห้องนอน โทนสีสะอาด สบายตา ภายในกว้าง แบ่งกั้นห้องนอนเพิ่มอีกก็ยังได้ค่ะ มาดูแบบแปลนกันเลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายในมีทั้งส่วนที่ฉาบปูนเรียบทาสีขาวล้วน ผนังรอบประตูทางเข้าแต่งด้วยอิฐโชว์แนวโทนสีน้ำตาลอ่อน หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมีมุขบริเวณเหนือชานพักทางเข้าบ้าน นอกจากนี้บางส่วนยังแต่งด้วยไม้ตีชิดเป็นแผงบริเวณใต้หน้าต่าง หน้าบ้านจอดรถได้กลางแจ้ง ด้านขวามือเป็นสนามหญ้ากว้างมากจนอ้อมไปบรรจบกันด้านหลังได้


ส่วนมุมนี้จะเป็นด้านหลัง แต่งด้วยวัสดุโทนสีเดียวกับด้านหน้า ช่วงกลางมีประตูบานเลื่อนเปิดออกเชื่อมกับชานพักระเบียงหลังบ้าน มีพื้นที่พักผ่อนทั้งใต้ชายคาและกลางแจ้ง จัดโซฟา outdoor ไว้นั่งเล่นนอนเล่นสบาย ต่อเนื่องกันลงมามีสระว่ายน้ำส่วนตัวล้อมรอบด้วยสนามหญ้า ไว้ให้เลือกพักผ่อนหรือสังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้ตามอัธยาศัย บนสนามแต่งไม้พุ่มไม้ดอกประปรายทั่วไป จะลงต้นไม้ใหญ่เพิ่มอีกก็ได้ร่มเงาดี


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับพื้นที่สำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านต่าง ๆ มีห้องซักรีดและทำงานจิปาถะได้ด้านซ้ายนี้ ถัดเข้ามาจะพบกับโถงพักผ่อนกว้างกลางบ้าน จัดชุดโซฟาไว้ดูทีวีชิลๆ พร้อมประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสและสวนหลังบ้านได้ ด้านขวาจัดครัวไว้ด้านหน้าสุด กับห้องแพนทรี่เล็ก ๆ ด้านข้าง ด้านหลังจัดโต๊ะทานอาหารไว้ได้ชุดใหญ่ใกล้ประตูที่เปิดออกไปเทอเรสภายนอก ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน อยู่ทางด้านซ้าย มีห้องน้ำใหญ่ส่วนกลางไว้ให้ใช้ร่วมกันได้อีกห้องด้วย

บ้านทรงขนาดกลาง ตกแต่งกำลังดี ไม่มากไม่น้อยเกินไป อบอุ่นดีเลยค่ะหลังนี้

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น