หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงร่วมสมัยภายในแต่งโมเดิร์นสวยเป๊ะเลยทีเดียว

บ้านทรงร่วมสมัยภายในแต่งโมเดิร์นสวยเป๊ะเลยทีเดียว

โพสโดย : nan | วันที่ : 30 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงร่วมสมัยภายในแต่งโมเดิร์นสวยเป๊ะเลยทีเดียว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 100 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.2 ล้านบาท

บ้านทรงสวยแนวร่วมสมัย ภายในแต่งเป๊ะ โมเดิร์นเลยทีเดียวค่ะ ลองมาเก็บไอเดียดี ๆ ไว้ใช้กันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว แต่งสลับด้วยไม้ฝาตีเกล็ดโทนสีน้ำตาลอมเหลืองในช่วงกลาง หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องโทนสีทาเข้ม ด้านหน้าออกแบบให้มีสนามหญ้า พร้อมปลูกไม้พุ่มไว้ประปรายทั่วไป ด้านซ้ายสุดมีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินมาด้วยในตัว


ส่วนนี้จะเป็นด้านหลังของบ้าน ช่วงกลางออกแบบให้มีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดเชื่อมกับเทอเรสพักผ่อนโปร่ง ๆ ภายนอก จัดโซฟา outdoor ไว้นั่งเล่นได้ชุดใหญ่ ด้านล่างนี้ยังมีทั้งสระว่ายน้ำและลานพักผ่อนกลางแจ้ง ปลูกไม้พุ่ม ไม้คลุมดินทั่วไป เพิ่มความสดใสได้อีก


บริเวณนี้จะเป็นห้องพักผ่อนส่วนกลางของครอบครัว จัดโซฟาไว้ใกล้ประตูกระจก พักผ่อนดูทีวีได้ กลางบ้านจัดโต๊ะทานอาหารไว้ได้อีกชุดส่วนมุมนี้จะเป็นครัว แต่งหน้าบานลายไม้โทนสีสวยขรึม ตัวเคาน์เตอร์ทรงตัวแอล มีหน้าต่างด้านในดึงความสว่างเข้ามาได้มากขึ้น ด้านซ้ายเป็นแผงเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ จัดโต๊ะทานอาหารชุดเล็กไว้ได้อีกชุด ตัวท๊อปเคาน์เตอร์เป็นหินโทนสีเทาเข้ม มีตู้บานสำหรับเก็บของใช้เยอะมากส่วนดีไซน์นี้เลือกใช้โทนสีแดงเข้ามาตกแต่ง ให้ลุคที่โมเดิร์นน่าใช้งานไปอีกแบบ


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากประตูทางเข้าบ้านมาก็จะพบกับโถงสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่นๆ ด้านซ้ายมีห้องซักรีดที่เป็นทางผ่านเข้าสู่โรงจอดรถได้โดยตรงด้วย ถัดเข้าไปจะพบกับโถงกลางบ้าน ด้านหน้าสุดเป็นส่วนครัว จัดโต๊ะทานอาหารไว้กลางบ้าน ด้านหลังสุดจัดโซฟาไว้พักผ่อนได้ชุดใหญ่ มีประตูเปิดออกไปเทอเรสและสวนหลังบ้านได้ ในบ้านมีห้องนอน 3 ห้องด้วยกัน มีห้องน้ำ 3 ห้อง โดยแยกไว้ทางด้านขวา กับอีกห้องจะอยู่ในห้องนอนใหญ่ด้านซ้าย กับห้องน้ำเล็ก Powder room อีกห้องให้ใช้งานร่วมกันได้อีก

บ้านทรงร่วมสมัย ภายในดีไซน์สวยโมเดิร์น จัดว่าเป๊ะอีกหลังก็ว่าได้นะคะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น