หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านขนาด 2 ห้องนอน แต่งผนังหินเพิ่มดีเทลสวยยิ่งขึ้น

บ้านขนาด 2 ห้องนอน แต่งผนังหินเพิ่มดีเทลสวยยิ่งขึ้น

โพสโดย : nan | วันที่ : 27 April 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านขนาด 2 ห้องนอน แต่งผนังหินเพิ่มดีเทลสวยยิ่งขึ้น

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 87 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.04 ล้านบาท

แบบบ้านชั้นเดียวภายในแบ่งเป็น 2 ห้องนอน แต่งเพิ่มดีเทลด้วยผนังหินรอบประตูทางเข้า บรรยากาศอบอุ่น สดใส ขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป มาชมกันต่อเลยค่ะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว ส่วนรอบประตูทางเข้าและแนวเชิงผนังแต่งด้วยหินโทนสีเทาอ่อนอมน้ำตาล หลังคาบ้านทรงหน้าจั่วมุงกระเบื้องสีน้ำตาลช๊อกโกแลต ใต้หน้าต่างประดับกระดางดอกไม้เพิ่มความสดใส มีทางเดินอ้อมล้อมบ้านเอาไว้และยังแต่งด้วยไม้พุ่มและสนามหญ้าเพิ่มความสดชื่นได้อีก


ส่วนนี้จะเป็นด้านหลัง ด้านข้างออกแบบให้มีประตูกระจกบานเลื่อนเปิดเชื่อมกับเทอเรสกลางแจ้งขนาดกำลังดี จัดชุดโต๊ะเก้าอี้พักผ่อนทานข้าวกันได้ ต่อเนื่องกันลงมายังมีลานปูหินรอบ ๆ ไว้เดินเล่นชิล ๆ สบาย ๆ ในวันหยุดได้อีก


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยค่ะ จากประตูทางเข้าบ้านช่วงกลางมา จะพบกับโถงเล็กสำหรับถอด-เก็บรองเท้าและของใช้นอกบ้านอื่น ๆ ผ่านประตูอีกบานเข้าไปจะพบกับโถงลึกยาวทางด้านขวามือ ด้านหน้าสุดจัดโซฟาไว้นั่งเล่นดูทีวี กลางบ้านจัดโซฟาไว้อีกกลุ่ม รับรองแขกได้ ด้านขวามีประตูเปิดออกไปเชื่อมกับเทอเรสด้านข้างซึ่งเป็นพื้นที่พักผ่อนโปร่ง ๆ รับอากาศสวน ด้านในจัดโต๊ะทานอาหารได้ชุดใหญ่ มีครัวอยู่บริเวณกลางบ้านพอดี และยังออกแบบให้มีห้องซักรีดและทำงานจิปาถะเล็ก ๆ ให้อีกด้วย ในบ้านมีห้องนอน 2 ห้องด้วยกันจัดไว้ทางด้านซ้ายมือ โดยห้องนอนสำหรับลูก ออกแบบให้มีห้องทำงาน อ่านหนังสือภายในด้วย ส่วนของห้องน้ำมี 1 ห้อง จัดไว้กลางบ้านพอดีเลยค่ะ ใช้งานได้สะดวกทั้งสมาชิกในบ้านและแขกที่มาเยี่ยม

บ้านทรงกำลังดี ตกแต่งสดใสอบอุ่น ดีเทลไม่เยอะยุ่งยากอะไร งบก็ไม่แพงเกินไปด้วยนะคะ

Credit Picture : www.archon.pl

แสดงความคิดเห็น