หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านร่วมสมัยดีไซน์หรู สีสันอบอุ่นน่าอยู่ได้ใจ

บ้านร่วมสมัยดีไซน์หรู สีสันอบอุ่นน่าอยู่ได้ใจ

โพสโดย : nan | วันที่ : 21 February 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านร่วมสมัยดีไซน์หรู สีสันอบอุ่นน่าอยู่ได้ใจ

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 170 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.04 ล้านบาท

แบบบ้านน่าอยู่ สีสันสบายตา ประดับหินบนเสาคู่หน้าเพิ่มความหรูแนวรีสอร์ท ภายในกว้างอยู่สบายเลยค่ะ ลองมาชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีเทาอ่อน ๆ หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงเมทัลชี้ทโทนสีเทาเมทัลลิค ทางเข้าบ้านจะอยู่ช่วงกลางพอดี แต่งเสาคู่หน้าด้วยหินทรายสวย ด้านซ้ายมีโรงจอดรถแบบบิ๊วอินจัดไว้ให้ด้วยห้องพักผ่อนและรับรองแขกด้านหน้าสุด จัดโซฟาไว้ชุดใหญ่ ตกแต่งแนวร่วมสมัยอบอุ่นน่าพักผ่อนมากห้องนอนในบ้านขนาดกำลังดี พื้นปูพรม ผนังและเพดานสีนวลๆ ตกแต่งชุดเครื่องนอนโทนสีน่ารักดีห้องน้ำกว้างขวางกำลังดี ด้านขวาเป็นส่วนเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her กับกระจกเงาขนาดใหญ่ ตรงข้ามกันติดตั้ง Rain Shower ไว้ให้ใช้งาน ส่วนอีกห้องติดตั้งอ่างอาบน้ำไว้ให้เลือกใช้งานได้ตามต้องการกันเลย


ครัวกว้างขวางดีไซน์โมเดิร์น ด้านนอกมีไอสแลนด์ตัวยาวใช้เป็นเคาน์เตอร์บาร์เสิร์ฟและนั่งจิบเครื่องดื่มได้ ด้านในเป็นส่วนเตาและฮู้ดดูดควัน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลยในพื้นที่เดียวกันยังจัดให้เป็นพื้นที่พักผ่อนของสมาชิกในบ้านอีกด้วย จัดโซฟาไว้นั่งสบายได้ชุดใหญ่กันเลย


ห้องนี้จัดไว้สำหรับให้ลูก ๆ นั่งเล่นกันสนุก ๆ และเป็นส่วนตัวดีระเบียงด้านหลังกว้างโปร่ง จัดชุดโต๊ะทานอาหารไว้ได้อีกตัว มีชายคากันแดดกันฝน และมีบันไดลงไปสนามด้านข้างได้


ดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานพักด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับรองแขกกว้าง ๆ ก่อนเลย ถัดไปจะเป็นโถงพักผ่อน ที่รวมเอาห้องครัว และรับประทานอาหารไว้ด้วยกัน มีประตูเปิดเชื่อมกับเทอเรสด้านข้าง ในบ้านแบ่งพื้นที่ออกเป็น 4 ห้องนอน มีห้องนี้อีก 2 ห้อง จัดไว้ในห้องนอนใหญ่ด้านขวา อีกห้องจะอยู่บริเวณกลางบ้าน ติดกับห้องซักรีดนั่นเอง

บ้านสวยร่วมสมัย ดูหรูสง่ากำลังดี ตกแต่งออกมาได้ลงตัวอยู่สบายเลยเชียวค่ะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น