หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านสองชั้น » บ้านสวนสีขาวพื้นที่พักผ่อนสดใสทั้งภายในภายนอก

บ้านสวนสีขาวพื้นที่พักผ่อนสดใสทั้งภายในภายนอก

โพสโดย : nan | วันที่ : 2 March 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านสองชั้น

บ้านสวนสีขาวพื้นที่พักผ่อนสดใสทั้งภายในภายนอก

– ลักษณะบ้านสองชั้น 4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 216 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.6 ล้านบาท

แบบบ้านสำหรับครอบครัวใหญ่ มีถึง 4 ห้องนอน และพื้นที่พักผ่อนจัดเต็มทั้งภายในภายนอกเลยค่ะ รอบบ้านก็สดชื่นมาก มาลองชมกัน

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตสองชั้น ผนังภายนอกแต่งด้วยไม้ฝาตีเกล็ดซ้อนทาสีขาว หลังคาบ้านทรงมนิลามุงกระเบื้องสีเทาอ่อน มีระเบียงด้านหน้ายาวออกไปด้านข้าง จัดชุดเก้าอี้ไว้นั่งชมสวนเย็นสบายได้ทุกมุม รอบบ้านปูทางเดินอิฐมอญ เดินเล่นรับอากาศเย็นๆ ในสวนได้ตลอดวัน


ห้องพักผ่อนตกแต่งเรียบง่าย พื้นปูพรมและผนังทาสีน้ำตาลอ่อนโยน จัดกลุ่มโซฟาหนังไว้เป็นชุด รับแขกได้


พื้นที่ห้องโถงพักผ่อนสำหรับครอบครัวจะอยู่ด้านใน พื้นบ้านปูไม้ขัดเงาโทนสีกลางๆ จัดชุดโซฟาสีพื้น ๆ ไว้นั่งสบายได้ทั้งบ้าน ออกแบบประตูและหน้าต่างกระจกใสทุกช่วงผนัง รับความสว่างได้ทั่วถึงดี


ห้องครัวดีไซน์สะอาดน่าใช้งานด้วยเคาน์เตอร์และชุดครัวโทนสีขาว ผนังส่วนบนทาสีน้ำตาลอ่อน ติดตั้งซิงค์ไว้ใต้หน้าต่างพอดี ส่วนเตาจะอยู่อีกมุม ในห้องมาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง ๆ ครบครัน


ห้องน้ำกว้างขวาง มีทั้งอ่างอาบน้ำและส่วน Shower ให้เลือกใช้งาน ส่วนเคาน์เตอร์ติดตั้งซิงค์คู่ His&Her พร้อมกระจกเงาบานกว้าง


ห้องนอนตกแต่งเรียบหรู เน้นโทนสีสบายตา เลือกใช้สีเทาอ่อนเป็นหลัก มีโซฟาตัวยาวให้นั่งเล่นริมหน้าต่างได้อีก


ส่วนชั้นสองมีระเบียงพักผ่อนเย็น ๆ รับวิวสบายมาด้วยอีกจุด


มองจากมุมด้านหลังจะเห็นตัวบ้านได้เต็มตาสองชั้น มีระเบียงให้พักผ่อนภายนอกได้ทั้งสองชั้นกันเลยอีกทั้งในสวนยังต่อระเบียง Deck ไม้กลางแจ้งไว้อีกโซน ให้คุณจัดพื้นที่สังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้


มาดูส่วนของแบบแปลนกันต่อได้เลยนะคะ จากชานระเบียงด้านหน้าเข้ามาก็จะพบกับห้องรับแขกทางด้านซ้ายและห้องนอนเล็ก 3 ห้องบริเวณนี้ ถัดไปจะเป็นห้องน้ำส่วนกลาง ตรงข้ามกันเป็นส่วนห้องครัว โถงด้านหลังกว้างขวาง เป็นพื้นที่ทานอาหารและพักผ่อนได้สบายๆ ด้านซ้ายแยกเป็นห้องซักรีดและทำงานจิปาถะไว้ต่างหาก กลางบ้านมีประตูเปิดออกไประเบียงและ Deck ในสนามหญ้าได้ ส่วนชั้นสองจะเป็นห้องนอนใหญ่ Master Bedroom ที่มีพื้นที่พักผ่อนในห้องมาด้วย มีมาทั้งห้องน้ำ walk-in closet และระเบียงพักผ่อนรับวิวส่วนตัวด้วยค่ะ

บ้านสวนหลังใหญ่ ครอบครัวใหญ่อยู่กันสบายหลายรุ่น พักผ่อนภายในหรือภายนอกก็ผ่อนคลายไปหมดเลยนะคะ

Credit Picture : www.realestate.com

แสดงความคิดเห็น