หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านไม้เคบินดีไซน์โมเดิร์น สวยเท่มีสไตล์

บ้านไม้เคบินดีไซน์โมเดิร์น สวยเท่มีสไตล์

โพสโดย : nan | วันที่ : 16 July 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านไม้เคบินดีไซน์โมเดิร์น สวยเท่มีสไตล์

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 134 ตร.ม. ราคาประมาณ 1.6 ล้านบาท

แบบบ้านไม้ชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงน ตกแต่งสวยโมเดิร์นเท่ มีสไตล์เลยทีเดียว ถ้าชอบก็ลองมาดูภาพมุมอื่น ๆ กันต่อได้เลยนะคะ

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว สำหรับพักผ่อนกลางสวนป่ากว้าง ๆ ดีไซน์ทันสมัยดี ผนังภายนอกเป็นไม้ติดตั้งหน้าต่างกระจกหลายบานรับความสว่างจากภายนอกได้เต็มๆ หลังคาบ้านทรงเพิงแหงนลาดลงไปด้านหลัง รอบบ้านเป็นสนามหญ้ากว้างให้ลูก ๆ วิ่งเล่น หรือทำกิจกรรมอื่น ๆ ได้ตามต้องการ


บริเวณกลางบ้านออกแบบเป็นห้องพักผ่อนกว้างมาก พื้นปูไม้โทนสีเข้ม เพดานแต่งไม้สีสวย ๆ จัดโซฟาเอาไว้พักผ่อนดูทีวี รับวิวภายนอกจากหน้าต่างกว้างได้เต็มที่ ด้านข้างออกแบบเป็นประตูกระจกบานเลื่อนเปิดเข้าส่วนห้องนอนได้


ในโถงเดียวกันนี้ยังมีส่วนของห้องครัวและรับประทานอาหาร เลือกใช้ตู้บานไม้สีอ่อนกับท๊อปหินโทนสีเขียว มีตู้เก็บของใช้ทั้งด้านบนและด้านล่างหลายบานด้วยกัน มาพร้อมเครื่องใช้ไฟฟ้าครบครันกันเลย ตรงกลางมีไอสแลนด์พร้อมสตูลไว้เพิ่มพื้นที่เตรียมอาหารและใช้เป็นโต๊ะทานอาหารได้ด้วย หลังครัวไปจะเป็นห้องนอนอีกห้องนั่นเอง


ภายในห้องนอนกว้างขวาง เพดานสูงโปร่ง พื้นห้องปูพรมสีเขียวกลมกลืนกับสีของผนัง ตรงข้ามเตียงเป็นช่องแสงกระจกขนาดใหญ่ เรียกได้ว่ารับวิวสวย ๆ กันตั้งแต่ตื่นนอนเลยห้องน้ำกว้างขวางเช่นกัน พื้นปูกระเบื้องสีน้ำเงินสดตัดกับผนังสีเขียวมะนาว ติดตั้งเคาน์เตอร์ซิงค์คู่ His&Her พร้อมกระจกเงาบานกว้าง ด้านข้างเป็นส่วนอาบน้ำ ติดตั้ง Rains Shower เอาไว้ให้อาบน้ำ สดชื่นเต็มอิ่ม

บ้านทรงสวยเท่ แต่ก็ยังได้อารมณ์คันทรี่ชนบทอยู่ กว้างโปร่ง อยู่สบายไม่ซับซ้อนดีค่ะ

Credit Picture : cabinlife.com

แสดงความคิดเห็น