หน้าหลัก » แบบบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว » บ้านทรงสวยฟังค์ชั่นหรู ภายในพื้นที่ลึกยาว มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

บ้านทรงสวยฟังค์ชั่นหรู ภายในพื้นที่ลึกยาว มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

โพสโดย : nan | วันที่ : 25 June 2018 |
หมวดหมู่ : แบบบ้าน, แบบบ้านชั้นเดียว

บ้านทรงสวยฟังค์ชั่นหรู ภายในพื้นที่ลึกยาว มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว

– ลักษณะบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ พร้อมห้องพักผ่อน ห้องรับแขก ห้องครัว รับประทานอาหาร และระเบียง
– พื้นที่ใช้สอย 212 ตร.ม. ราคาประมาณ 2.54 ล้านบาท

แบบบ้านขนาดใหญ่ ฟังค์ชั่นหรู มีทั้งซาวน่าและสระว่ายน้ำมาด้วยค่ะ มาลองชมภาพเพิ่มเติมกันต่อได้เลย

บ้านหลังนี้ออกแบบมาเป็นบ้านคอนกรีตชั้นเดียว ผนังภายนอกฉาบปูนเรียบทาสีขาว ด้านซ้ายติดตั้งเป็นประตูกระจกบานเลื่อน หลังคาบ้านทรงปั้นหยามุงกระเบื้องสีเทาอ่อน ประตูทางเข้าบ้านและโรงจอดรถทางด้านขวามือเลือกใช้บานไม้โทนสีกลาง ๆ ถนนหน้าบ้านปูด้วยอิฐบล็อกหญ้า ข้างบ้านเป็นสนามหญ้ากว้างขวาง จัดสรรพื้นที่ไว้พักผ่อน จัดเครื่องเล่นเด็กให้ลูก ๆ วิ่งเล่นกันได้อีก


ด้านซ้ายของบ้านเป็นผนังฉาบปูนเรียบสีขาว เจาะช่องหน้าต่างเป็นระยะ ด้านหลังแต่งสลับด้วยผนังไม้โทนสีน้ำตาล มีพื้นที่พักผ่อนบนสนามหญ้ากว้างสุดๆ


ด้านขวามีทั้งสนามหญ้าไว้พักผ่อนกลางแจ้ง พร้อมบ่อเลี้ยงปลาตรงกลาง มุมส่วนเว้าข้างบ้านออกแบบเป็นสระว่ายน้ำส่วนตัว ไว้รับรองแขกเพื่อนฝูงได้หรู ๆ กันเลย


มองจากมุมบนจะเห็นได้ว่าตัวบ้านดีไซน์เป็นรูปตัวซี มีพื้นที่รับลมบริเวณช่วงกลาง ภายในบ้านจึงปลอดโปร่งไม่อับทึบทั้งหลัง


มาดูในส่วนของแบบแปลนกันต่อนะคะ ทางด้านขวาของบ้านที่เป็นโรงจอดรถนั้น กว้างมาก จอดได้สองคันพร้อมกัน มีประตูเปิดเข้าไปภายในบ้านได้โดยตรง ส่วนทางเข้าหลักของบ้านจะอยู่ช่วงกลาง เข้าไปแล้วก็จะเป็นห้องรับแขกกว้าง ๆ และจัดวางโต๊ะทานอาหารไว้ในพื้นที่เดียวกันได้ด้วย ด้านขวาจะเป็นส่วนห้องครัว มีห้องน้ำเล็ก Powder room บริเวณนี้ให้แขกใช้งานได้ และมุมครัวยังแยกห้องซักรีดไว้ให้อีกห้องต่างหาก ผ่านไปกลางบ้านจะเป็นส่วนของห้องพักผ่อนดูทีวีของครอบครัว วางโต๊ะพูลไว้เล่นกันได้เลย ด้านขวาไปจะเป็นส่วนของสระว่ายน้ำส่วนตัวพร้อมระเบียงรอบด้านไว้พักผ่อนเย็นๆ ได้ตลอดเวลา ห้องนอนจะอยู่ถัดไปด้านหลัง แบ่งออกเป็น 3 ห้องด้วยกัน โดยห้องนอนใหญ่สุดจะอยู่ด้านใน มีทั้งห้องน้ำและ Walk-in Closet ในตัว มีห้องน้ำอีกห้องคั่นระหว่างห้องนอนเล็กใช้งานร่วมกันได้ นอกจากนี้บริเวณด้านหลังสระว่ายน้ำไปก็ยังมีห้องน้ำอีกห้องและมีห้องซาวน่าจัดไว้ให้ด้วย

บ้านทรงทันสมัย ดีไซน์สวยลงตัว ฟังค์ชั่นปังมาก ๆ จัดว่าหรูอีกหลังก็ว่าได้นะคะ

Credit Picture : www.plantasdecasas.com

แสดงความคิดเห็น